Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội

1001 lý do ‘máy bay bà già’ ngày càng hấp dẫn đàn ông

26/01/15 10:53
330
#1
Trương Vô Kỵ
Bài viết: 71

Ngày càng nhiều đàn ông thích mối quan hệ với những cô nàng hơn tuổi bởi họ có rất nhiều điểm hấp dẫn.

Thực tế, đàn ông lý tưởng sẽ không tìm cho mình những cô nàng trẻ tuổi làm bạn đời, ngược lại họ bị hấp dẫn bởi những cô nàng hơn tuổi mình. Dưới đây là một số đặc điểm ở người phụ nữ trưởng thành khiến đàn ông “mê mẩn”.

Có kinh nghiệm

So với một cô gái trẻ thì những người phụ nữ cứng tuổi hoặc đã ly hôn chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm "tình trường" hơn hẳn.

1001 lý do ‘máy bay bà già’ ngày càng hấp dẫn đàn ông - Ảnh 1Có kinh nghiệm trong "chuyện yêu". Ảnh minh họa.

Hơn nữa, trong "chuyện ấy", các nàng hơn tuổi luôn mạnh dạn, sẵn sàng thể hiện cảm xúc, điều này chắc chắn khó có thể có được ở những cô nàng trẻ tuổi e lệ.

Hiểu được tâm lý đàn ông

Đối với các cô nàng trẻ tuổi, chắc chắn các chàng sẽ phải dỗ dành và hứa hẹn rất nhiều, cũng không đòi hỏi quá cao bởi họ thường nhút nhát, thậm chí kết tội đàn ông khi họ đòi hỏi.

1001 lý do ‘máy bay bà già’ ngày càng hấp dẫn đàn ông - Ảnh 2Phụ nữ lớn tuổi hiểu được tâm lý đàn ông trong “chuyện ấy”. Ả nh minh họa.

Còn đối với phụ nữ có tuổi, họ hiểu được cảm giác của đàn ông. Họ biết khi nào đối phương cần và sẵn sàng trải nghiệm cùng đối tác của mình. Điều này chắc chắn sẽ khiến đàn ông cảm thấy hài lòng hơn hẳn việc phải dỗ dành và hứa hẹn với các cô gái trẻ.

Dễ tha thứ, dễ bỏ qua

Phụ nữ nhiều tuổi chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm tình trường hơn, ít ra họ cũng trải qua cuộc tình cũ và hiểu được những sai lầm trước kia. Nếu như chàng phi công trẻ mắc một sai lầm nào đó, họ cũng nhanh chóng thấu hiểu và bỏ qua. Tuy nhiên, điều này cũng không nên đi quá xa so với lòng tự trọng của họ.

Tạo tâm lý thoải mái cho người đàn ông của mình

Nếu các cô gái trẻ thường tạo áp lực hoặc lo lắng cho người đàn ông nhằm trói buộc họ thì đối với phụ nữ lớn tuổi luôn hiểu rằng không nên có bất kỳ ảo tưởng nào vào người đàn ông này. Họ rất thoải mái trong chuyện ấy, họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu điều mà người đàn ông của họ đang muốn và không hề đặt ra bất cứ áp lực nào.

Biết cách yêu chiều đàn ông trẻ tuổi

 

 

 

1001 lý do ‘máy bay bà già’ ngày càng hấp dẫn đàn ông - Ảnh 3Phụ nữ lớn tuổi biết cách yêu chiều đàn ông. Ảnh minh họa.

Trong khi tất cả những cô gái trẻ chỉ thích được người yêu chăm sóc, khen nịnh mình và phản ứng khó chịu khi không nhận được điều đó thì ngược lại, các cô gái nhiều tuổi hơn lại rất biết cách chăm sóc và nịnh người đàn ông của mình. Điều đó khiến họ trở nên hấp dẫn và đẹp hơn rất nhiều trong mắt đối phương.

Không ngại nói thẳng, nói thật

Trong quan hệ yêu đương, các cô gái trẻ thường chọn cách im lặng, tức tối trong lòng và nhất định không nói ra điều mình cần hoặc muốn. Điều này đôi khi khiến đàn ông rất mệt mỏi vì suy nghĩ.

Tuy nhiên, phụ nữ hơn tuổi, cô ấy sẵn sàng nói ra điều mình muốn, mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, chỉ dẫn cho chàng cách để làm họ hài lòng. Họ cũng sẵn sàng cởi mở chia sẻ mà không hề lo lắng việc đàn ông đánh giá như nỗi lo muôn thủa của các cô gái trẻ.

Theo Người Đưa Tin

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay