Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Thế giới

19 món trang sức đắt đỏ nhất hành tinh

24/01/15 14:27
357
#1
Khanh88
Bài viết: 10

Nhiều người kinh ngạc trước mức giá đắt đỏ của những món trang sức làm từ kim loại quý hiếm.

 

1. Nhẫn cưới của Công nương Diana

Công nương Diana được biết lên là một biểu tượng thời trang trong lịch sử. Không có gì đáng kinh ngạc khi chiếc nhẫn cưới của công nương có giá 38.488 Đô la Mỹ khi bà là phu nhân của thái tử Anh. Chiếc nhẫn cưới Hoàng gia này sau đó đã được tặng lại cho Kate Middleton - phu nhân của thái tử Anh Williams ở thời điểm hiện tại.

 - 1

2. Trâm cài đầu của Nữ hoàng Mary xứ Romania

Chiếc trâm cài đầu này thuộc về Nữ hoàng Marie của Romania - cháu gái của Hoàng đế Alexander II.  Nó được chế tác bởi Carl Faberge, có hình trái tim và được trang trí trên tấm vương miện của Nữ hoàng.

 - 2

3. Vòng cổ của Nữ hoàng Maria Jose

Chiếc vòng cổ làm từ kim cương và ngọc lục bảo thuộc về Nữ hoàng Ý, Maria José - một Nữ hoàng nổi tiếng với bộ sưu tập trang sức cực khủng. Món trang sức này được làm từ 50 viên ngọc lục bảo và vô số kim cương đính xung quanh.

 - 3

4. Trang sức kim cương cho con voi yêu thích

Những viên đá pha lê, kim cương và ngọc lục bảo là những loại đá quý được sử dụng để tạo nên món đồ trang sức cho chú voi yêu thích của Nisargadatta Maharaj - một vị Thánh Ấn Độ. Sau đó món trang sức này đã được trao tặng lại cho vũ công người Tây Ban Nha, Anita Delgado nhưng cô chỉ sử dụng nó một lần duy nhất vì không thể chịu được sức nặng lên đến 45 tấn của nó.

 - 4

5. Nhẫn kim cương màu xanh dương độc nhất vô nhị

Chiếc nhẫn nặng 6.01 cara và được trang trí hai viên kim cương hình bầu dục màu hồng ở hai bên mặt nhẫn kim cương màu xanh dương có kích thước "khủng". Hai viên kim cương màu hồng này được xếp vào hạng rất quý hiếm, có cân nặng 0,46 cara.

 - 5

6. Trâm cài đầu của Hoàng hậu Eugenie

Chiếc trâm cài đầu này đang thuộc về người thợ kim hoàn nổi tiếng người Pháp, François Kramer từ năm 1855. Ban đầu, nó được Hoàng đế Napoleon III đặt làm để tặng cho người vợ của mình, là Hoàng hậu Eugenia.

 - 6

 - 7

7. Hoa tai kim cương của thương hiệu Harry Winston

Đôi hoa tai này được tạo từ 4 viên kim cương từ thương hiệu trang sức Harry Winston - một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm trang sức được các siêu sao Hollywood rất yêu thích.

 - 8

8. Vòng cổ kim cương vô danh

Đây là một chiếc vòng cổ rất nổi tiếng nhờ viên kim cương hình trái tim nặng 8.19 cara. Chủ sở hữu của nó không thích tiết lộ danh tính của mình.

 - 9

9. Vòng cổ của Nữ hoàng Mary với những viên kim cương Riviere

Món trang sức này được ước tính có giá lên đến 1,8 triệu đô. Nó thuộc về Nữ hoàng đầu tiên của nước Anh, Mary và được xem là món trang sức độc đáo nhất trên thế giới khi được làm từ những viên kim cương Riviera.

 - 10

10. Nhẫn từ thợ kim hoàn Laurence Graff

Người thợ kim hoàn người Anh đã mua chiếc nhân này với giá 2,6 triệu đô từ một cuộc đấu giá của Christie. Chiếc nhẫn rất độc đáo nhờ viên kim cương màu đỏ rượu vang, được gắn ở chính giữa. Phần bên ngoài được trang trí 4 viên kim cương hình bát giác rất độc đáo.

 - 11

11. Nhẫn Bulgari

Chiếc nhẫn Bulgari  từ viên đá quý màu xanh dương thuộc hạng quý hiếm được thiết kế bởi một nhà sưu tập người Châu Âu vào khoảng những năm 60 của thế kỷ trước. Người sở hữu chiếc nhẫn có giá 2,9 triệu đô này đã tặng lại cho  người vợ của mình.

 - 12

12. Nhẫn kim cương hình thoi màu xanh lá cây

Chiếc nhẫn có giá 3,08 triệu đô. Đây được xem là chiếc nhẫn kim cương lớn nhất thế giới. Nó được ra mắt lần đầu tiên tại một buổi đấu giá của Sotheby và sau đó được bán đi rất nhanh chóng.

 - 13

13. Vòng cổ của Nữ hoàng  Marie Antoinette

Món trang sức này từng thuộc về Nữ hoàng  Marie Antoinette, con gái của Hoàng hậu Maria Theresa và Hoàng đế Francis I. Giá trị của nó được ước tính lên đến 3,7 triệu đô.

 - 14

14. Nhẫn kim cương với đá quý hình quả lê

Món trang sức này là một trong những sản phẩm đắt giá nhất từng được bán tại các cuộc đấu giá. Chiếc nhẫn nổi tiếng với phần mặt là viên kim cương hình quả lê được khai thác từ vùng mỏ Golconda. Giá trị của nó là 6,5 triệu đô.

 - 15

15.  Hoa tai làm từ kim cương  Golconda

Đôi hoa tai này được làm từ những viên kim cương khai tác từ vùng mỏ Golconda ở Ấn Độ. Mỗi chiếc hoa tai có cân nặng khoảng 23,11 cara. Chúng được mua bởi một người đàn ông vô danh với mức giá 9,3 triệu đô.

 - 16

16. Nhẫn Cullinan

Trong buổi đấu giá Sotheby được tổ chức vào năm 2009, chiếc nhẫn Cullinan với phần mặt là viên kim cương màu xanh dương rất được yêu thích. Và cuối cùng nó đã được mua lại với mức giá khủng, 9,69 triệu đô.

 - 17

17. Nhẫn kim cương hồng Graff

11,8 triệu đô là giá trị của chiếc nhẫn xa xỉ này. Mặt của chiếc nhẫn là viên kim cương hồng Graff nặng 5 cara và được trang trí kim cương trắng xung quanh.

 - 18

18. Vòng cổ Wallis Simpson

Chiếc vòng cổ này từng thuộc về Vua Edward VIII. Nó đã được bán với giá 12 triệu đô tại một buổi đấu giá và nhiều tin đồn cho hay người mua lại vòng cổ Wallis Simpson chính là nữ ca sĩ Madonna.

 - 19

19. Nhẫn với hai viên kim cương Bulgari

Chiếc nhẫn giá trị nhất hành tinh được tạo ra vào năm 1972 trong bộ sưu tập Bulgari với viên kim cương màu xanh dương nặng 10,95 cara và viên kim cương trắng hình tam giác nặng khoảng 9.87 cara. Vào tháng 5/2010, nó đã được mua lại bởi một nhà sưu tập người Châu Á với giá 15,7 triệu đô.

 - 19

Flion(Khám Phá)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay