Diễn đàn    Giải trí    Tin tức điện ảnh - âm nhạc    Điện ảnh

35 tuổi, Chương Tử Di nói lời chia tay phim hành động

12/01/15 16:36
446
#1
Ngalucky
Bài viết: 23
Hoa đán 35 tuổi đã lên tiếng nói lời từ biệt với thể loại phim hành động sau bộ phim Nhất đại tông sư 3D.

Tại buổi ra mắt công chiếu phiên bản 3D bộ phim hành động võ thuật Nhất đại tông sư, nàng "Cung Nhị" Chương Tử Di đã chia sẻ ý định rời bỏ thể loại phim hành động với báo giới.

Chương Tử Di chia tại buổi công chiếu Nhất đại tông sư 3D.

Trong buổi phỏng vấn, ngôi sao Ngọa  hổ tàng long có nhắc đến câu hỏi cô từng đặt ra cho đạo diễn Vương Gia Vệ, là vì sao lại sớm cho ra mắt Nhất đại tông sư 3D đến vậy: "Ông nói với tôi rằng không thể mãi chỉ sống trong thế giới của Nhất đại tông sư được, đồng thời ông cũng hy vọng nói lời từ biệt là vì vậy".

Khi được đặt câu hỏi, có phải Tử Đi đã sẵn sàng tâm lý cho việt nói lời chia tay với thể loại phim hành động võ thuật hay không, nữ diễn viên sinh năm 1979 cho biết: "Tôi đã rứt áo rồi, ngay kể từ ngày cuối tôi rời đoàn phim Nhất đại tông sư, cởi bỏ bộ trang phục nhân vật Cung Nhị, tẩy trang lớp môi son thì tôi thực sự đã nói lời từ biệt. Nếu bạn cứ mãi sống với một nhân vật thì có lẽ rất khó trở thành một diễn viên thực thụ. Bởi còn có vai diễn khác đang đợi bạn.

Tạo hình Cung Nhị của Chương Tử Di trong Nhất đại tông sư.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Tử Di cho hay: "Tôi đã quay xong Thái Bình  luân, hiện tiếp tục quay một bộ phim điện ảnh với Cát Vưu. Kế hoạch sắp tới là thực hiện xong xuôi các kế hoạch điện ảnh chứ không nghĩ xa xôi nhiều", Hoa đán chia sẻ.

Ngoài ra, Chương Tử Di còn cho biết thêm: "Tôi vốn không phải người hay do dự, không phải người hay lo nghĩ. Cho dù chuyện lớn hay nhỏ, việc tốt hay xấu tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều, tôi là người khá dứt khoát, một khi đã quyết định thì dù sai cũng chấp nhận chứ không có tính lung lay, do dự".

Tử Di không muốn sống mãi cùng nhân vật mình từng thể hiện.

Nhiều người cho rằng, Chương Tử Di khá liều lĩnh trong cách tạo hình nhân vật mỗi khi có một vai diễn mới.

Hoa đán họ Chương thẳng thắng cho biết, cô không bao giờ hy vọng vai diễn mình chọn sẽ thất bại mà luôn nhắn nhủ với bản thân rằng, dù là đạo diễn hay nhà sản xuất như thế nào đi nữa, một  khi đã nhận tiền thì phải làm hết mình: "Đó chính là trách nhiệm, vì tôi là người rất chịu khó, luôn hy vọng có thể cống hiến hết mình, do đó nhiều khi tạo nên một thử thách khá lớn cho vấn đề sức khỏe của tôi".

Cũng vì lý do trên mà "Mưu nữ lang" cho rằng, sau khi quay xong Nhất đại tông sư cô đã quyết định nói lời chia tay với thể loại phim võ thuật hành động: "Tôi cảm thấy mình cũng đã có tuổi, năm nay đã 36 tuổi rồi, bị thương nữa thì e là hơi phiền. Phụ nữ mà, tương lai còn phải lập gia đình, sinh con và nghĩ cho bản thân mình một chút", Chương Tử Di tâm sự.

Bắc phương nữ tông sư Cung Nhị và môn phái Bát Quái.

Trong Nhất đại tông sư, Chương Tử Di thủ vai Bắc phương nữ tông sư Cung Nhị, truyền nhân của môn phái Bát Quái, một môn phái lưu truyền trong cung thời nhà Thanh, một trong tứ đại môn phái độc đáo và đặc sắc nhất trong Nhất đại tông sư.

Các môn phái trong Bát Quái trưởng pháp rất đa dạng, vì vậy Vương Gia Vệ đã mời riêng 4 võ sư từ các môn phái Bát Quái đích thân tới đoàn phim để chỉ giáo cho Chương Tử Di, giúp Hoa Đán thêm hiểu một cách tường tận cũng như có cái nhìn đa diện về tính chất độc đáo của trưởng phái Bát Quái.

Tử Di chịu đựng đau đớn khổ luyện võ công cho Nhất đại tông sư.

Để đạt được trình độ của một võ sư chuyên nghiệp, Chương Tử Di đã phải khổ luyện nhiều để giúp cơ thể thêm mềm dẻo hơn. Hàng ngày, Tử Di ngoài việc chuyên cần học võ thuật, những động tác tập cho phần eo, tập đi tập lại nhiều lần một cách thuần thục để có thể tìm ra điểm yếu để phản công.

Ngoài ra, để thực hiện được phép “di chuyển dưới bùn”, Chương Tử Di đã tập luyện di chuyển dưới nước, trong nền địa hình cát, dưới trời mưa làm sao để kết hợp được giữa vẻ đẹp cũng như sức mạnh của môn võ Bát Quái.
Theo danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay