Diễn đàn    Mẹo vặt    Đời sống

4 mẹo phong thủy mang lại may mắn trong phòng làm việc

06/02/15 15:13
323
#1
GauKen
Bài viết: 56
Năm mới đã sang, bạn hãy thay đổi phong thủy phòng làm việc để mang lại may mắn cho mình.

 

Giá sách, chậu cây xanh đặt phía trái bàn làm việc giúp bạn có nhiều "quý nhân phù trợ"

Giá sách đặt phía trái cao hơn bàn làm việc sẽ giúp sự nghiệp luôn thăng tiến. Đây cũng là nơi bạn nên sắp xếp tài liệu gọn gàng khoa học, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

 

Vào tiết trời đông lạnh này, việc đặt trên bàn làm việc một chậu cây xanh không chỉ giúp thay đổi áp lực môi trường làm việc mà còn khiến bạn cảm thấy thoải mái, giảm sự mệt mỏi cho đôi mắt mình. Đặt chậu cây phía bên trái sẽ giúp bạn thăng chức, tăng lương, gặp được người nâng đỡ. Chú ý không chọn các loại cây lá có hình dáng sắc nhọn.

 

Phía bên phải bàn làm việc cần tránh hướng góc tường, giữ sạch sẽ, không bày vật sắc nhọn giúp công việc thuận lợi

Phía bên phải và phía trước của bàn làm việc không nên đặt quá nhiều đồ vật, đặc biệt là các dụng cụ văn phòng sắc nhọn như dao, kéo…. Điều này sẽ khiến công việc không suôn sẻ, dễ gặp kẻ tiểu nhân. Bạn nên thường xuyên quét dọn sạch sẽ bàn làm việc của mình để tinh thần sảng khoái, làm việc nỗ lực, giúp ích cho việc thăng chức tăng lương.

Không khí lưu thông 

Nếu phòng làm việc của bạn thường xuyên sử dụng điều hòa, không khí sẽ bị tù đọng và ảnh hưởng tới trạng thái làm việc. Không khí là đại diện của tài vận, vì vậy bạn nên mở cửa sổ hoặc đặt chiếc quạt nhỏ giúp lưu thông không khí gần chỗ bạn ngồi.

Nếu sau lưng bạn là lối đi, dùng ghế có tựa cao tạo thế dựa tốt

Nếu sau lưng bạn là lối đi thường xuyên có người qua lại, đây là thế ngồi “Huyền Võ Lạc Hạm” khiến bạn khó được cấp trên quan tâm, ít có cơ hội thăng chức. Việc lựa chọn chiếc ghế có tựa cao tạo chỗ dựa vững chắc sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi thế ngồi không tốt trên.

Danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay