Diễn đàn    Làm đẹp    Dưỡng da - Dưỡng tóc - Dáng đẹp

5 bài tập khi ngồi trên ghế giúp cơ thể thon gọn

24/03/15 10:22
287
#1
TrangLun
Bài viết: 59
Trong những lúc nghỉ giải lao, bạn có thể tranh thủ tập 5 bài tập trên ghế vừa thư giãn, vừa giúp cơ thể đốt cháy calo hiệu quả.
Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cùng bạn đọc 5 bài tập khi ngồi trên ghế mà vẫn có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo.

 

Bài tập 1: Vươn vai

Tư thể người ngồi trên ghế, hai chân thẳng ra phía trước. Hai tay đưa ra phía trước rồi cúi xuống sau đó vươn lên cao hết cỡ. Thực hiện bài tập này 8 nhịp cho mỗi buổi tập.

 

5 bai tap khi ngoi tren ghe giup co the thon gon hinh anh 1

 

Bài tập vươn vai

Bài tập 2: Vặn mình

Tư thế người ngồi thẳng lưng trên ghế, hai tay đưa lên ra ngoài thẳng với vai. Người vặn sang bên trái, tay trái vươn ra phía sau, tay phải đưa xuống phía dưới phia trước. Thực hiện mỗi bên 8 nhịp cho mỗi buổi tập.

 

5 bai tap khi ngoi tren ghe giup co the thon gon hinh anh 2

 

Bài tập vặn mình

Bài tập 3: Xoay người nâng chân

Tư thế người ngồi trên ghế, hai tay bắt chéo phía trước, người ngồi xoay sang phải đồng thời chân phải nâng lên song song với mặt đất. Thực hiện chiều ngược lại với chân trái. Thực hiện bài tập với 8 nhịp cho mỗi buổi tập.

 

5 bai tap khi ngoi tren ghe giup co the thon gon hinh anh 3

 

Bài tập xoay người nâng chân

Bài tập 4: Vặn người nâng gối

Tư thế người ngồi trên ghế, hai tay đỡ phía sau gáy. Kết hợp song song hai lực hai chân nâng lên đồng thời vặn đầu sang bên trái cùng với toàn bộ thân người.

 

5 bai tap khi ngoi tren ghe giup co the thon gon hinh anh 4

 

Bài tập vặn người nâng gối

Bài tập 5: Chạy bộ trên ghế

Tư thế người vẫn ngồi trên ghế, nâng hai chân lên song song với mặt đất. Hai tay đưa lên phía trước phối hợp tay nọ chân kia tựa như đang chạy trên ghế. Thực hiên bài tập với số lần phù hợp với sức khỏe của bạn cho phép.

5 bai tap khi ngoi tren ghe giup co the thon gon hinh anh 5

 

Bài tập chạy bộ trên ghế

Danviet.vn
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay