Diễn đàn    Làm đẹp    Dưỡng da - Dưỡng tóc - Dáng đẹp

5 bí quyết mặc quần jeans cho nàng béo

19/03/15 17:06
295
#1
TrangLun
Bài viết: 59

Nhiều cô gái mập mạp rất ngại mặc quần jeans mặc dù đây là một loại quần rất thoải mái và năng động.

 

Chọn quần jeans là một thử thách rất lớn đối với những cô nàng mập mạp. Nếu lựa chọn không cẩn thận thì loại quần này có thể tố nhược điểm trên cơ thể bạn, đặc biệt là phần vòng 3 và đùi khá đồ sộ. Vì thế, cũng có nhiều cô gái mập mạp rất ngại mặc quần jeans mặc dù đây là một loại quần rất thoải mái và năng động.

Tuy nhiên, những mối lo này sẽ nhanh chóng được đẩy lùi nếu bạn áp dụng một vài "tiểu xảo" dưới đây:

1. Buộc sơ mi quanh eo

Đây là một cách rất dễ để  tạo vóc dáng thon gọn khi mặc quần jeans mà không phải cô gái nào cũng biết. Nếu bạn có thân hình trên nhỏ dưới to hoặc một tạo điểm nhấn ở vòng eo thì nên buộc một chiếc sơ mi caro quanh eo. Rất đơn giản và hiệu quả.

 - 1

2. Chọn quần jeans cạp cao và đi giày cao gót

Quần cạp cao sẽ cố định vòng eo, giấu nhẹm phần mỡ thừa và giúp đôi chân trông dài hơn. Kết hợp thêm đôi giày cao gót sẽ càng tăng thêm hiệu quả khi mặc kiểu quần này.

 - 2

3. Mặc layer

Một chiếc jacket buông cúc, ngắn vừa ngang hông là lựa chọn hoàn hảo để cân bằng tỷ lệ cơ thể cho những cô nàng có vòng hông lớn. Kết hợp nó với một chiếc áo cổ khoét sâu sẽ hướng sự chú ý của người đối diện tới vòng eo và tạo đường cong mềm mại.

 - 3

4. Chọn quần rách gối và kết hợp áo in họa tiết

Quần rách gối sẽ giúp bạn phá vỡ khối màu sắc cứng nhắc và tạo phong cách cuốn hút hơn. Kết hợp chiếc quần này với một chiếc áo họa tiết sẽ hướng sự chú ý lên phần thân trên.

 - 4

5. Tự tin khoe eo

Tận dụng tối đa ưu điểm của cơ thể thay vì tập trung khắc phục những nhược điểm. Đặc biệt là bạn phải tự tin để khoe một ít da thịt của mình. Một chiếc áo lửng là lựa chọn hoàn hảo cho thân hình đồng hồ cát, đồng thời, chiếc áo khoác dài, mở cúc sẽ giảm sự chú ý tới vòng hông.

 - 5

Hạo Nhiên(Khampha.vn)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay