Diễn đàn    Làm đẹp    Trang điểm - Tết tóc

6 kiểu tóc đẹp khi đội mũ len

04/03/15 15:52
236
#1
Thanh
Bài viết: 719

Thời tiết của mùa đông dễ khiến cho tóc của bạn bị xơ rối và mất đi vẻ đẹp bồng bềnh. Để đối phó với những ngày tóc bị xấu, bạn có thể sử dụng mũ len như một trong những món phụ kiện đơn giản, gọn gàng và đẹp mắt.

kiểu tóc, đẹp online

 • 1

  Kiểu tóc dài buông xoã

  kiểu tóc, đẹp online

  Kiểu tóc đơn giản mà bạn nữ tóc dài nào cũng đã thử làm qua. Dùng 2 lọn tóc phía 2 bên trán, lượn sóng nhẹ và kẹp cố định ở phía sau. Để đội được mũ len với kiểu tóc này, bạn không cần kẹp tóc quá chặt để tóc có độ phồng tự nhiên, đội mũ sẽ đẹp hơn rất nhiều.

 • 2

  Buộc thấp sau gáykiểu tóc, đẹp online

  Đơn giản với cách buộc tóc thấp sau gáy. Các bạn cũng không nên buộc tóc quá chặt để tóc phồng tự nhiên nhé!

 • 3

  Cột tóc 2 bên

  kiểu tóc, đẹp online

  Đơn giản và dễ thương với kiểu cột tóc hai bên, đặc biệt thích hợp với việc đội mũ len mà không khiến bạn trông giống "con nít" đâu nhé!

 • 4

  Tết tóc

  kiểu tóc, đẹp online

  Mùa đông dễ làm tóc bết dính và xơ rối, bạn có thế tết tóc đơn giản với 3 lọn tóc. Không mất quá nhiều thời gian và dễ làm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi đi trước gió hay hoạt động vui chơi cả ngày dài.

 • 5

  Tết tóc mái

  kiểu tóc, đẹp online

  Thêm một kiểu tóc điệu đà dành cho các bạn gái nữ tính. Buộc tóc lệch là một trong những xu hướng tạo kiểu tóc được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này, bạn có thể tết tóc mái xuôi theo chiều của tóc, sau đó dùng chun buộc cố định lại.

 • 6

  Cuộn tóc 2 bên

  kiểu tóc, đẹp online

  Biến tấu cách buộc tóc 2 bên đơn giản bằng cách gập đôi 2 lọn tóc lại và cột chặt bằng dây chun. Sau đó nhẹ nhàng nới lỏng phần tóc gập là bạn đã có một kiểu tóc tiểu thư rất xinh xắn và đáng yêu cho mùa Noel này rồi.

Nguồn: St
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay