Diễn đàn    Mẹo vặt    Gia đình

7 cách dễ dàng làm mới nhà đón năm 2015

21/01/15 11:57
324
#1
MeNgocTrinh
Bài viết: 38
Thay màu sơn tường, thêm kệ sách vào góc tường... sẽ nhanh chóng giúp không gian sống mới mẻ hơn.

 

 

Thêm những chùm ánh sáng vàng ấm áp sẽ làm khoảng không gian trước hiên, sau vườn hay ban công trở nên thú vị. Có vô vàn kiểu thử nghiệm để ánh sáng trở nên lung linh hơn trong căn nhà bạn. 

Những góc tường vốn là không gian chết trong phòng nhưng chỉ cần một chiếc kệ sách, nơi đây đã trở nên sinh động. Điều này có thể thực hiện tương tự ở các góc bếp, biến góc tường thành kệ đựng chén bát. 

 

 

Chiếc quạt trần quen thuộc rất hữu ích cho các căn nhà phố ở Việt Nam trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Hiện tại, trên thị trường có nhiều kiểu dáng quán đẹp, lạ mắt để bạn lựa chọn cho phòng ngủ của gia đình.

Thay thế giấy dán tường cũ đã trở nên nhàm chán bằng một màu sắc tươi mới, sinh động hơn để chào đón năm mới. Chọn màu sắc, họa tiết tinh tế và đẹp mắt tạo hứng khởi mới khi bước vào căn phòng. 

 

 

Sử dụng gỗ ốp tường để căn phòng ngủ tràn ngập cảm giác ấm cúng, dễ chịu. Tùy theo màu sắc tường xung quanh và sở thích mà bạn có thể chọn những màu sắc gỗ ốp tường khác nhau.

Cách đơn giản nhất để làm mới căn nhà là dùng một màu sơn mới. Hãy chọn một màu sơn khác biệt để tạo sự tươi mới và sức sống cho căn nhà chào đón năm mới. 

 

Năm mới đến, bạn hãy đem thêm mảng xanh vào nhà để có thêm hứng khởi làm việc.

Nguồn(st)

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay