Diễn đàn    Giải trí    Tin tức điện ảnh - âm nhạc    Điện ảnh

7 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong làng thời trang

17/01/15 09:37
364
#1
Lienvn
Bài viết: 32

Cùng điểm qua danh sách những nhân vật gây bão làng thời trang thế giới nhất vừa qua nhé.

Mặc dù danh sách những người có sức ảnh hưởng trong làng thời trangmỗi năm mỗi thay đổi nhưng năm 2014 được ghi nhận là một năm quan trọng đối với làng thời trang thế giới khi chứng kiến một vài ngôi sao được bật lên thành những biểu tượng thời trang, sự ra đi của các nhà thiết kế thời trang tài năng và sự ra đời của những bộ sưu tập quần áo gây sốt trên khắp thế giới.

Cho dù họ là nhà thiết kế, người mẫu, diễn viên thì họ đều có một điểm chung đó là sự ảnh hưởng của họ đối với thời trang trên thế giới, ít nhất là trong năn 2014.

Tory Burch
 

Tory Burch đã bắt đầu định hình lại phong cách của mình kể từ những bộ sưu tập ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Các sản phẩm dưới tên cô được bày bán trong các cửa hàng trên khắp toàn cầu. Cô thậm chí có một cửa hàng riêng của mình ở nơi đắc địa nhất Berverly Hills – Rodeo Drive.

Một vài người có thể không thích việc các sản phẩm thời trang của cô ấy có màu sắc ảnh hưởng của thập niên 60 nhưng giờ đây họ không thể nào sống thiếu chúng được. Tory Burch là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất trong năm nay và cũng là người có sức ảnh hưởng nhất đối với thời trang thế giới năm 2014.

Cara Delevingne

Cara Delevingne có thể được mọi người biết đến vì đôi lông mày đậm đặc trưng, là một trong những người mẫu có sức ảnh hưởng nhất giới thời trang năm nay. Cara là người mẫu quảng bá của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đắt tiền như Burberry, Channel và Oscar de la Renta.

Trong năm tới, có vẻ độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của cô nàng sẽ còn tăng lên nhiều hơn khi Cara đang chuẩn bị cho sự xuất hiện lần đầu tiên của mình trên màn ảnh rộng trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả John Green có tên Paper Towns.

Taylor Swift

Phong cách thời trang của Taylor Swift trong những năm qua không có gì đáng bàn cãi nhưng có vẻ Taylor đã nâng cấp chúng lên một tầm cao mới trong năm nay, khi tên và hình ảnh của cô liên tục được xuất hiện trong các bản tin thời trang hằng ngày hay ở những sự kiện nổi tiếng.

Gần đây, Taylor đã chuyển đến New York và khiến cho các tay săn ảnh bận rộn hơn vì họ phải liên tục cập nhật phong cách hàng ngày của cô ấy.

Jenna Lyons

Nếu nhắc đến sức ảnh hưởng trong giới thời trang, có thể Jenna Lyons không phải là người mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên nhưng nếu bạn là fan hâm mộ của series phim truyền hình Girls, bạn chắc chắn sẽ nhớ đến cô ấy trong vai diễn sếp của Hannah Horvath. Bạn cũng có thể nhận ra cô ấy trong vai trò Giám đốc sáng tạo, người phụ nữ đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của J.Crew.

Michael Kors

Nếu bạn là fan của những chương trình truyền hình thực tế, bạn có thể nhận ra Michael Kors với vai trò giám khảo trên chương trình Project Runway. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một cửa hiệu quần áo bất kì, bạn có thể dễ dàng nhận thấy logo của Michael ở trên hầu hết các sản phẩm. Không ngoa khi nói rằng, Michael Kors đã tạo ra một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trong thập kỷ này.

Anna Wintour

Sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến tên của Anna trong danh sách những người có sức ảnh hướng nhất trong làng thời trang. Là tổng biên tập của tạp chí Vogue, và gần đây trở thành Giám đốc sáng tạo của Conde Nast, có vẻ không có gì mà Anna không làm được.

Oscar de la Renta

Osca de la Renta khiến cả thế giới sửng sốt khi ông bất ngờ qua đời và để lại một đế chế thời trang hùng mạnh phía sau. Ông cùng làm việc với nhà thiết kế Balenciaga,  là nhà thiết kế riêng cho đệ nhất phu nhân Mỹ Jakie Kennedy và tiếp tục thống trị làng thời trang thế giới cho đến khi ông qua đời.

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay