Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Á hậu Hoàng Oanh, Diễm Trang đọ dáng với váy bó sát

12/02/15 11:16
303
#1
HieuLun
Bài viết: 66
Á hậu Hoàng Oanh và á hậu Diễm Trang đều cuốn hút với váy ôm sát với khoảng hở ý nhị.

Cuối tuần vừa qua, á hậu Diễm Trang và á hậu Hoàng Oanh đã có dịp hội ngộ tại buổi ghi hình cho chương trình Lần đầu Xuân kể, phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi sắp tới.

Á hậu Diễm Trang lần đầu xuất hiện trong trang phục bó sát gợi cảm.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi đăng quang, người hâm mộ được chiêm ngưỡng đường cong của tân á hậu 2 HHVN2014 trong một trang phục gợi cảm. Diễm Trang xuất hiện tại buổi ghi hình với chiếc váy ren đỏ rực, có họa tiết hoa 3D rất sang trọng. Tông đỏ của chiếc váy tôn lên nước da trắng của á hậu và những khoảng hở hút hồn giúp người đẹp khoe khéo vòng eo con kiến.

Cùng tham gia buổi ghi hình với Diễm Trang là á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Góp mặt tại chương trình lần này, MC – á hậu  Hoàng Oanh cũng cuốn hút không kém với chiếc váy dạ hội trắng cùng những đường cắt cúp, xẻ tà cao, khoe cặp chân dài và đường cong cơ thể đầy quyến rũ.

Tại talkshow lần này, á hậu Diễm Trang đã chia sẻ nhiều tâm sự về một năm đầy thành công vừa qua cũng như bật mí những kế hoạch, định hướng trong việc phát triển sự nghiệp làm MC, diễn viên… Ngoài đời, Hoàng Oanh và Diễm Trang là chị em thân thiết, vì vậy, buổi nói chuyện giữa họ diễn ra vô cùng tự nhiên và cởi mở.

 

Đường cong quyến rũ của tân á hậu.

Hậu trường buổi ghi hình

MC - Á hậu Hoàng Oanh khoe cặp chân thon dài với váy xẻ tài cao

Vẻ đẹp rạng ngời của á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay