31/03/15 14:36
331
#1
Thanh
Bài viết: 719
Những khám phá bất ngờ về tình dục ở nam giới sẽ khiến bạn ngạc nhiên.
 

Một chàng trai độc thân có thể sản sinh lượng tinh trùng đủ để làm cho mọi phụ nữ trên trái đất mang thai chỉ trong 2 tuần.

 

Đàn ông thời tiền sử từng có gai ở dương vật. Khoảng 7 triệu năm về trước, loài người tiến hóa từ loài tinh tinh và 800.000 năm về trước, chúng ta tách khỏi người Neanderthals, khi đó loài người đã tiêu giảm gai trên dương vật.

 

Nam giới có đời sống tình dục lâu hơn nữ giới. Ở tuổi 55, người đàn ông trung bình có thể tận hưởng hoạt động tình dục lên đến 15 năm tiếp theo, trong khi người phụ nữ trung bình chỉ 10 năm.

 

Nam giới cũng có hiện tượng giống như mãn kinh ở phụ nữ. Qua tuổi 50, một số đàn ông có sự thay đổi về hormone: Nồng độ testosterone trong máu giảm đi. Những rối nhiễu thường gặp nhất là dễ mỏi mệt, mất ngủ, lo hãi, trống ngực…

 

Ngón tay chàng tiết lộ kích thước ‘cậu nhỏ’. Một cuộc nghiên cứu tại Anh đã phát hiện ra rằng nếu ngón tay đeo nhẫn của đàn ông dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone cao. Nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone ít hơn.

 
 

Đàn ông có hoormone nam tính cao thường hung hăng hơn bình thường. Mặc dù, lượng hoormone nam tính (testostorone) cao thể hiện khả năng tình dục cao ở nam giới.

 

Cực khoái có thể ngăn ngừa ung thư vú ở đàn ông. Theo một nghiên cứu của Hy Lạp, tần suất đạt cực khoái có ảnh hưởng đến bệnh ung thư vú ở đàn ông. Cuộc nghiên cứu còn chỉ ra rằng đàn ông bị ung thư vú ít đạt cực khoái hơn đàn ông không mắc bệnh này.

 

Hoormone âu yếm (oxytocin) có ảnh hưởng đến đàn ông. Oxytocin vốn được coi là có ảnh hưởng đến nữ giới trong quá trình ân ái (và cho con bú). Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng hoormon này cũng ảnh hưởng đến cả nam giới.

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay