Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Trong nước

Bé trai bị mẹ bỏ lại BV vì không có hậu môn

27/01/15 09:30
457
#1
TrangLun
Bài viết: 59

Ngày 26.1, bác sỹ Vũ Công Tầm - Trưởng khoa Phẫu thuật gây mê – Hồi sức (Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai) cho biết: Bé trai tên Nìm C. (3 tháng tuổi) bị cha mẹ bỏ rơi, hiện vẫn đang được bệnh viện chăm sóc…

 

 

Bé trai bị mẹ bỏ lại BV vì không có hậu môn - 1
 

Cháu Nim C. đang được Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai chăm sóc 

Cuối tháng 11.2014, cháu Nìm C. được mẹ là Nìm Ngọc L. (người dân tộc Hoa, ngụ xã Phú Bình, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đưa vào Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng bụng trướng to và ói ra dịch màu xanh.

Hội chẩn lập tức, các bác sỹ phát hiện, cháu C. bị yếu do không có đường hậu môn. Phác đồ điều trị được bệnh viện áp dụng là phương thức phẫu thuật, thông hậu môn bằng đường ống.

Tuy nhiên, đến khi  sức khỏe  cháu C. tiến triển tốt dần thì cha mẹ cháu đã im lặng ra đi… bỏ cháu lại một mình ở bệnh viện.

Nhiều lần bệnh viện liên lạc bằng điện thoại cho thân nhân cháu C. đề nghị gia đình đón cháu về. Tuy nhiên, mẹ cháu C. đã nhắn với nội dung: Cháu C. không có hậu môn là điều kiêng kị, mang lại điềm xui xẻo… nên gia đình phải từ bỏ thôi…

Thông tin từ Khoa Phẫu thuật- Gây mê hồi sức, hiện nay cháu C. ăn ngủ tốt và trọng lượng tăng dần. Được biết, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đang làm các thủ tục theo quy định để gửi cháu  C. vào Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Đồng Nai.
Theo Cao Thuyên (Danviet.vn)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay