Diễn đàn    Làm đẹp    Dưỡng da - Dưỡng tóc - Dáng đẹp

Bí mật thanh lọc cơ thể bằng nước ép

05/01/15 14:49
423
#1
MyXuan90
Bài viết: 23

Hiện nay, cụm từ "thanh lọc cơ thể" - hay còn gọi là detox - đang rất hot và được nhiều người áp dụng. Nhiều trường hợp thừa nhận, sau quá trình giải độc cảm thấy khỏe hơn, da đẹp hơn, thậm chí còn thon thả hơn. Tuy nhiên, để nhận về hiệu quả tối ưu như vậy, người sử dụng cần phải hiểu rõ phương pháp mình áp dụng.

Giải độc bằng nước ép là một phương pháp an toàn, dễ thực hiện và được nhiều người ưa chuộng. Hãy đọc và cùng khám phá những điều cần biết của chúng.

Bật mí bí mật thanh lọc cơ thể bằng nước ép - 1

Thanh lọc đúng cách sẽ giúp cơ thể của bạn tràn đầy năng lượng

1. Chuyện hoang đường

Rất nhiều cô gái muốn giảm cân và mong một cơ thể mỏng manh như người mẫu đã áp dụng chế độ uống nước ép cả ngày. Điều này không lành mạnh một chút nào. Trên thực tế, cơ thể bạn sẽ chẳng ảnh hưởng nhiều nếu một ngày uống nước ép, song nó sẽ trở nên tai hại nếu bạn liên tục uống nước thay thức ăn.

2. Phương pháp

Hãy dành một ngày cuối tuần nếu bạn đang có ý định thanh lọc cơ thể bằng nước trái cây. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn và dễ dàng tự chế một cốc nước ép vào bất cứ thời gian nào trong ngày. 

Bật mí bí mật thanh lọc cơ thể bằng nước ép - 2

Nên thực hiện thanh lọc vào ngày nghỉ để chủ động hơn trong việc làm đồ ăn

3. Làm như thế nào?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trái cây và rau quả nào mà mình thích. Đó có thể là táo, cà rốt, rau chân vịt, chuối, bơ, củ dền, dưa chuột, cần tây hay dưa hấu... Đừng ngại ngùng mà pha trộn chúng lại thành một thứ hỗn hợp tốt cho cơ thể.

Nếu bạn muốn có một loại nước ép dễ uống hơn, giúp quá trình thanh lọc diễn ra yên bình thì hãy sử dụng internet tìm kiếm công thức và làm theo.

4. Thanh lọc

Để quá trình thanh lọc, giải độc cơ thể diễn ra hiệu quả nhất, bạn phải uống nước ép nguyên một ngày. Vì vậy, hãy nói không với cà phê, sữa, không ăn vặt.

5. Lợi ích

Rất nhiều người sau một ngày thanh lọc cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và rất khỏe mạnh. Thậm chí, có trường hợp còn cảm nhận bụng nhỏ đi trông thấy sau khi detox.

Bật mí bí mật thanh lọc cơ thể bằng nước ép - 3

Bạn có thể trộn lẫn rau củ quả hoặc tìm công thức trên mạng internet

6. Tại sao phải làm thanh lọc?

Quá trình thanh lọc sẽ cho bạn cảm nhận được rất rõ tầm quan trọng của việc ăn nhiều trái cây và rau quả mỗi ngày. Sau khi nhận về một kết quả khả quan, bạn sẽ ý thức hơn trong việc ăn uống hướng tới dinh dưỡng lành mạnh.

7. Sau thanh lọc sẽ làm gì?

Hãy tăng số lượng trái cây và rau quả vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Cố gắng duy trì thói quen uống nước ép hàng ngày bên cạnh thực đơn dinh dưỡng. Sau một thời gian, bạn có thể tiếp tục quá trình thanh lọc cơ thể với nước ép.

Theo Tuệ Mẫn (theo women) (Khám phá)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay