Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Bí quyết giữ dáng của 2 diễn viên phim 50 Sắc thái

24/02/15 09:05
236
#1
Khanh88
Bài viết: 10

Chàng “Christian Grey” đã trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2014.

 

Là bộ truyện bán chạy đáng kinh ngạc dù đề cập đến nội dung gây tranh cãi, bộ phim 50 Sắc thái (50 Shades of Grey) lập tức trở thành “cơn bão” càn quét mọi rạp chiếu bóng trên khắp thế giới.

Cùng với độ “nóng” của 50 Sắc thái, 2 diễn viên chính là Jamie Dornan (vai Christian Grey) và Dakota Johnson (Ana Steele) trở thành tâm điểm dư luận.

Bí quyết giữ dáng của 2 diễn viên phim 50 Sắc thái - 1

2 diễn viên chính của phim 50 Sắc thái

Để có được thân hình 6 múi gợi cảm như tạo hình nhân vật CEO quyến rũ được mô tả trong truyện, Jamie Dornan đã phải tuân thủ một chế độ luyện tâp nghiêm ngặt cùng với Neil Mc Teggart – huấn luyện viên thể hình nổi tiếng người Anh. Anh phải kết hợp khá nhiều bài tập khác nhau như: Thể hình, yoga, nhảy dây và một số ít động tác tập trên máy.

Trả lời phỏng vấn một tạp chí, Neil cho biết trước đây Jamie Dornan khá gày gò. Vì vậy, huấn luyện viên này đã phải áp dụng khá nhiều bài tập khác nhau và đặc biệt tập trung vào việc tăng cân. Nam tài tử này cũng không phải ăn kiêng quá khắc khổ, nhưng cân bằng.

Bí quyết giữ dáng của 2 diễn viên phim 50 Sắc thái - 2

Jamie Dornan đã thực hiện nhiều bài tập khác nhau để có thân hình đẹp như nhân vật được mô tả trong truyện

Cũng giống như bạn diễn của mình, nữ diễn viên kiêm người mẫu Dakota Johnson cũng phải áp dụng các bài tập để đem lại vóc dáng lý tưởng cho vai diễn “người tình” Ana Steele. Cô thường xuyên tập luyện Pilate, một loại hình yoga để giữ gìn vóc dáng. Mari Windsor, huấn luyện viên của Dakota Johnson đánh giá rất cao tinh thần luyện tập và vẻ duyên dáng, mềm mại của mỹ nữ 50 Sắc thái.

Thành quả của việc tập luyện này khá ngọt ngào. Jamie Dornan được bình chọn ở vị trí số 1 trong những nam tài tử quyến rũ nhất năm 2014. Trong khi đó, 50 Sắc thái đã lập kỷ lục doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ và trở thành phim hot nhất trong mùa Valentine vừa qua. 

Bí quyết giữ dáng của 2 diễn viên phim 50 Sắc thái - 3

Vẻ đẹp của CEO điển trai "Christian Grey" phiên bản điện ảnh...

Bí quyết giữ dáng của 2 diễn viên phim 50 Sắc thái - 4

Bí quyết giữ dáng của 2 diễn viên phim 50 Sắc thái - 5

Để giữ dáng, nữ diễn viên Dakota Johnson đã tập Pilate, một nhánh của bộ môn yoga.

Bí quyết giữ dáng của 2 diễn viên phim 50 Sắc thái - 6

Thành quả mà 50 Sắc thái thu được tại các phòng vé khá ngọt ngào: Xếp thứ 1 tại các rạp phim Bắc Mỹ.

Theo Thanh Trúc (Loli / Danviet.vn)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay