Diễn đàn    Làm đẹp    Dưỡng da - Dưỡng tóc - Dáng đẹp

Cách giảm cân hiệu quả, ít tốn kém nhất sau Tết

28/02/15 09:42
279
#1
Thanh1988
Bài viết: 14

Nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày với những trận nhậu liên miên, ăn cỗ suốt ngày khiến nhiều người đối mặt với nguy cơ thừa cân. Dưới đây là những cách đơn giản nhất để bạn điều chỉnh trọng lượng cơ thể theo ý muốn ít tốn kém nhất.

 

Hãy đi bộ nhiều hơn, chỉ cần đi bộ mỗi ngày 30 phút, có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đi bộ 30 phút có thể đốt cháy khoảng 60 Kilo calo, lượng đường huyết cũng sẽ giảm đi tương ứng.

 - 1

Đi cầu thang bộ, thay vì chọn cách nhàn hạ khi lên xuống các tầng bằng cầu thang máy, hãy chọn cách đi cầu thang bộ, bạn sẽ cảm thấy vất vả một chút nhưng đây là cách rất hiệu quả để lấy lại vóc dáng cân đối, săn chắc và khỏe khoắn. Với việc đi cầu thang bộ bạn chỉ cần đi lại trong vòng 10 phút kết hợp cả leo lên và đi xuống, mỗi ngày chỉ cần 10 phút cho việc leo cầu thang tác dụng sẽ rõ rệt. Đi xuống giúp giảm nhịp tim của bạn và phục hồi trước khi bạn quyết tâm leo lên một lần nữa.

 - 2

Chăm tập thể dục tại nhà, có rất nhiều bài tập thể dục có thể thực hiện tranh thủ ngay tại nhà nhưng hiệu quả như lắc vòng, chống đẩy, đứng lên ngồi xuống, bài tập với ghế...

 - 3

 Chăm chỉ làm việc nhà, đây là một công đôi việc vì vừa giúp bạn lấy lại vóc dáng, nhà cửa cũng sạch sẽ, gọn gàng.

 - 4

Bên cạnh đó, để lấy lại vóc dáng nhanh hơn nữa thì ngoài vận động cơ bắp cần kết hợp cả chế độ ăn, uống, ngủ nghỉ hợp lý. Không uống thức uống có đường, ăn thêm nhiều rau củ, trái cây giàu dinh dưỡng, ít năng lượng, ăn thực phẩm nguyên hạt sẽ làm bạn no lâu hơn, giảm cảm giác đói. Nên ăn chất đạm chứa rất ít calo, khác hẳn chất béo. Những loại thực phẩm như trứng, thịt nạc, thịt gia cầm đã lột da, sản phẩm bơ sữa ít béo là những lựa chọn tốt cho bữa ăn. Một bữa ăn nhẹ bao gồm sữa chua, sữa ít béo, trứng luộc sẽ tăng cường năng lượng và cho cảm giác no lâu hơn.

Theo Kỳ Anh (Gia đình xã hội)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay