Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội

Cậu bé nhớ kiếp trước là phụ nữ chết trong một vụ cháy

09/02/15 17:07
305
#1
TraiHQ
Bài viết: 19

Luke Ruehlman 5 tuổi khẳng định cậu đã từng là một phụ nữ tên Pamela, nạn nhân trong vụ cháy nhà năm 1993.
 

Lại một câu chuyện kỳ lạ về những đứa trẻ nhớ chuyện tiền kiếp của mình  mới đây gây xôn xao dư luận. Cậu bé 5 tuổi Luke Ruehlman, sống tại Cincinnati, Ohio, Mỹ khẳng định trong một cuộc sống khác, cậu bé là một phụ nữ da đen 30 tuổi, bị chết khi cố gắng nhảy ra từ một toà nhà đang cháy vào năm 1993.

Cậu bé nhớ kiếp trước là phụ nữ chết trong một vụ cháy - 1
Cậu bé 5 tuổi Luke Ruehlman

Cô Erika, mẹ của Luke chia sẻ với đài Fox8, cho biết, từ khi 2 tuổi, Luke đã bắt đầu có rất nhiều biểu hiện lạ. Luke thường xuyên kể rất nhiều thông tin về người phụ nữ này. Cậu bé không ngừng nói với mẹ "Khi con còn là phụ nữ, con có mái tóc đen" hay "Trước đây con hay đeo đôi khuyên tai như thế này".

Cô Erika cũng cho biết thêm Luke liên tục nói rằng cậu bé là một người phụ nữ đã chết trước đó trong một vụ hoả hoạn và bị "đẩy về trái đất làm trẻ sơ sinh".

Cậu bé nhớ kiếp trước là phụ nữ chết trong một vụ cháy - 2

Ban đầu, cô Erika chỉ nghĩ con trai mình bị mắc chứng tưởng tượng, vậy nhưng sau đó, cô Erika đã thử dùng những thông tin Luke kể và nhanh chóng tìm thấy một câu chuyện tin tức cũ, đề cập đến một người phụ nữ tên Pamela Robinsson, người đã chết khi khách sạn Paxton ở Chicago bị cháy năm 1993.

Cậu bé nhớ kiếp trước là phụ nữ chết trong một vụ cháy - 3

Cậu bé nhớ kiếp trước là phụ nữ chết trong một vụ cháy - 4
Bà Pamela Robinson trong vụ hoả hoạn năm 1993

Để xác minh đúng lời nói của Luke, đài truyền hình đã đưa ra một loạt những hình ảnh của nhiều phụ nữ da đen ở độ tuổi 30 và yêu cầu Luke chỉ ra Pamela Robinson. Và cậu bé đã chỉ chính xác. Luke thậm chí còn miêu tả rất nhiều nét tính cách và sở thích của cô Pamela ngày xưa như hâm mộ Stevie Wonder hay thích chơi đàn điện tử.

Cậu bé nhớ kiếp trước là phụ nữ chết trong một vụ cháy - 5
Cô Erika mẹ của Luke đã tìm hiểu và thấy những điều con trai kể rất giống với một vụ cháy nhà xảy ra năm 1993

Cậu bé nhớ kiếp trước là phụ nữ chết trong một vụ cháy - 6
Luke hồi mới chào đời

Nguồn : St

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay