Diễn đàn    Làm đẹp    Trang điểm - Tết tóc

Chăm sóc tóc mỏng và những điều cần lưu ý

20/03/15 17:10
355
#1
Thanh
Bài viết: 719

Chăm sóc mái tóc mỏng đòi hỏi chị em phụ nữ sự tỉ mỉ và cẩn trọng hơn rất nhiều so với việc chăm sóc bình thường.

Dùng lược răng thưa

Đây là dụng cụ dùng cho tóc ướt, gỡ rối hoặc bạn có thể sử dụng để chải đều dầu xả trên tóc khi tắm. Trường hợp muốn chải tóc sau khi gội đầu, đây là loại dụng cụ cần có. Nếu không, bạn có thể làm gãy và phá hư mái tóc ướt vốn rất yếu ớt của mình.

Chính vì thấy loại lược răng thưa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cô nàng tóc mỏng trong việc chăm sóc tóc của mình đấy nhé

cham soc toc mong va nhung dieu can luu y showbiz247net

Tóc mỏng có sợi tóc nhỏ và cấu trúc tóc yếu hơn tóc bình thường.

Sử dụng dầu xả đúng cách

Việc sử dụng dầu xả rất tốt cho tóc, nhưng bạn nên chọn những loại dầu xả phù hợp cho việc chăm sóc tóc mỏng của bạn. Loại dầu xả mà bạn nên dùng bây giờ là loại dầu phải có chất dưỡng ẩm tốt, thấm sâu và cung cấp nước cho tóc, có thể là dầu xả chiết xuất từ hạt dầu bơ hoặc dầu từ quả bơ. Và cũng chắc chắn rằng bạn phải để dầu xả trong tóc ướt từ một đến hai phút rồi mới được xả.

Nếu bạn thích sử dụng dầu xả, chắc chắn rằng nó phải có dưỡng ẩm và thấm sâu cung cấp nước, có thể là dầu xả chiết xuất từ hạt dầu bơ hoặc dầu từ quả bơ. Và cũng chắc chắn rằng bạn phải để dầu xả trong tóc ướt từ một đến hai phút rồi mới được xả.

Chọn dầu gội phù hợp
Nếu tóc của bạn nhìn thiếu sức sống, có thể lí giải là do da đầu khô là lí do chính làm tóc bạn bị khô. Đó là điều đặc trưng đúng trong mùa đông khi mà điều kiện hàng ngày là không đầy đủ để cung cấp cho tóc sự nuôi dưỡng cần thiết. Lối sống thay đổi và lượng vitamin hấp thu có thể giúp tóc mọc và làm giảm lượng tóc rụng. Bạn có thể nâng niu mái tóc với dầu xả, dầu gội và ủ tóc để tạo sức sống cho tóc phát triển. Nhưng bạn phải biết cách: Trứng hoặc tinh chất lô hội trong thành phần dầu gội: Khi mua dầu gội, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang tìm những công thức bổ sung tốt cho tóc như trứng và tinh chất lô hội. Chắc chắn bạn muốn sử dụng một loại dầu gội dưỡng ẩm cho tóc.
Bổ sung thêm vitamin E kích thích tóc mọc

Dưỡng tóc với vitamin E  giúp cho tóc mỏng được đẹp và khỏe mạnh hơn nhờ việc tăng lương lưu thông máu trên da đầu. Vitamin E hỗ trợ tuần hoàn máu, làm cho tóc của bạn trở thành một mái tóc đẹp mềm mại và ít bị rối. Cũng từ vitamin E mái tóc của bạn không còn bị mỏng, sẽ trở nên dày dặn, bóng khỏe giúp chủ nhân của nó tự tin hơn.


Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

 
 
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay