20/03/15 16:24
383
#1
NgocTrinh
Bài viết: 29
Bộ phim "Vòng eo 56" kể về cuộc đời "Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh.

Đầu năm nay, Ngọc Trinh chia sẻ, cô sẽ thực hiện một bộ phim điện ảnh về cuộc đời mình. Tuyên bố này của “Nữ hoàng đồ lót” khiến dư luận xôn xao vì vốn dĩ cái tên Ngọc Trinh luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Lúc bây giờ, Ngọc Trinh còn chia sẻ, cô sẽ hợp tác cùng đạo diễn Cường Ngô – người vừa đoạt giải Cánh Diều Vàng.

Thế nhưng, mới đây, vừa trở về từ chuyến công tác ở Hong Kong, Ngọc Trinh cho  biết, đạo diễn Cường Ngô đã rút khỏi dự án của cô vì anh quá bận rộn với các kế hoạch riêng trong khi Ngọc Trinh lại muốn triển khai dự án của mình nhanh chóng.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và "Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh.

Người thay thế Cường Ngô giúp Ngọc Trinh thực hiện bộ phim về cuộc đời mình là đạo diễn nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh – truyền hình được khán giả yêu thích - Vũ Ngọc Đãng.

Cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Ngọc Trinh đều đã xác nhận thông tin này và chia sẻ, bộ phim sẽ có tên Vòng Eo 56. Tên bộ phim lấy cảm hứng từ chính số đo vòng eo của Ngọc Trinh.

Chia sẻ về việc làm đạo diễn cho phim về cuộc đời Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Đãng cho biết, anh biết công chúng sẽ bất ngờ với tin này nhưng đây là một trong những dự á anh thấy thú vị nhất từ trước tới nay. Và đây cũng là lý do tại sao ngày nào anh cũng ngồi quán cà phê miệt mài viết kịch bản từ sáng tới 11 giờ đêm.

"Một bộ phim dựa hoàn toàn trên cuộc đời thật của Ngọc Trinh, kể cả chuyện người yêu tặng nhà, tặng xe, chuyện "không tiền cạp đất mà ăn", chuyện "yêu tôi tốn kém lắm", chuyện "tôi giỏi nhất là ngoan", kể cả tình yêu của Trinh... cũng sẽ được đưa lên phim. Bộ phim sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa ai biết. Mình hứa bộ phim sẽ tôn trọng sự thật và không tô hồng bất cứ điều gì về Ngọc Trinh", Vũ Ngọc Đãng tiết lộ.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm phim về cuộc đời Ngọc Trinh, đạo diễn “Vừa đi vừa khóc” cho biết, trong các bộ phim anh đã làm và sẽ làm, điều anh tự hào nhất là tình người xuất hiện dày đặc, xuyên suốt bộ phim.

Điều tự hào thứ hai là mỗi bộ phim anh làm đều là những câu chuyện cổ tích đẹp về những người nghèo khổ luôn cố gắng vươn lên bằng nghị lực phi thường, cùng với trái tim tràn đầy tình yêu thương của họ dành cho người thân, cho gia đình và cho những người xung quanh họ.

"Tôi luôn tin rằng, lòng tốt tạo ra kỳ tích. Muốn hiểu một trái tim thì cách hay nhất là đừng phán xét mà phải dùng chính trái tim để cảm nhận. Và tôi tin tôi cảm nhận đúng", Vũ Ngọc Đãng nói thêm.

Vũ Ngọc Đãng tin anh đã cảm nhận đúng về Ngọc Trinh. 

Về phần Ngọc Trinh, cô cũng chia sẻ về dự án mà cô đầu tư 18 tỷ này: "Cuộc đời tôi là một thước phim dài. Nhưng là thước phim buồn hay vui thì tôi không dám khẳng định. Vui có, buồn có, nhưng tôi đều chọn cách nhân đôi niềm vui và chia đôi nỗi buồn. Có lẽ vì vậy mà lòng tôi luôn nhẹ nhõm khi giải quyết bất cứ chuyện gì trong cuộc sống, không đặt nặng vấn đề.

Tôi biết có rất nhiều người tò mò về cuộc đời tôi, có người thì hỏi thẳng, có người thì hỏi khéo. Chính vì vậy, tôi quyết định nhờ anh Vũ Ngọc Đãng chắp bút cho bộ phim về cuộc đời tôi. Phim sẽ lột tả 1 cách chân thật nhất, không tô hồng. Tên của bộ phim cũng được đặt dựa trên thứ mà tôi thích nhất của cơ thể mình: "Vòng eo 56". 

Mong rằng mọi người sẽ cởi mở lòng mình xem phim và cảm nhận về cuộc đời tôi theo một góc khác".

Chân dung về cuộc sống và cuộc đời của "Nữ hoàng đồ lót" sẽ được tái hiện chân thực và sinh động trong bộ phim "Vòng eo 56".

Ngọc Trinh cũng tiết lộ, hiện công tác chuẩn bị cho phim vẫn đang suôn sẻ, thuận lợi. “Nữ hoàng đồ lót” cũng khẳng định, cô gia vào lĩnh vực mới này không phải nhằm mục đích theo đuổi việc trở thành diễn viên, mà xem đây là cách tiếp cận hướng kinh doanh mới: sản xuất phim. 

“Khi phim hoàn thành, tôi thật sự không dám kỳ vọng nhiều vào doanh thu mà chỉ hy vọng có một khởi đầu suôn sẻ. Tôi biết chắc có nhiều khó khăn đợi mình phía trước nhưng tôi muốn thử sức và sẽ làm một cách nghiêm túc nhất", Ngọc Trinh chia sẻ.

Bộ phim Vòng Eo 56 dự kiến sẽ bắt đầu casting vào khoảng tháng 5.2015.

Danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay