Diễn đàn    Tâm sự    Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình    Chuyện tình yêu

Chia tay, bạn trai đòi trả tiền xăng mỗi lần chở đi chơi

09/01/15 11:51
386
#1
KyDuyen
Bài viết: 47

Vừa nói lời chia tay lúc chiều thì đến tối bạn trai nhắn tin cho mình với nội dung: “Hôm nay mình chia tay rồi, em thanh toán trả anh tiền xăng 2 năm qua trở em đi chơi. Anh chỉ tính tầm 3,5 triệu thôi. Dù có khi còn thiếu nhưng anh lấy ngần ấy”.

Chào các bạn!
 
Cách đây khoảng 1,2 năm, cô bạn thân của mình kể chuyện có người yêu nhắn tin đòi lại quà sau khi chia tay. Nói thực khi ấy mình còn tưởng đó là chuyện khôi hài. Giờ đến lượt mình gặp phải chuyện này mà mình vừa cười vừa mếu. Bản thân mình “gia cát dự” trong nhiều chuyện, nhưng chuyện này mình chưa bao giờ nghĩ bạn trai lại làm như thế thật.
 
Mình và bạn trai yêu nhau khoảng 2 năm và vừa chia tay nhau đợt Tết dương lịch vừa rồi. 2 năm yêu nhau, dù 2 đứa đều đã có công việc khá ổn định nhưng tính anh vẫn còn rất trẻ con, hay ghen tuông vớ vẩn. Bởi thế, hàng ngày phải chịu nhiều sự ấm ức, dỗi hờn và những lần ghen tuông không biết phải trái của bạn trai khiến mình mệt mỏi. Mình quyết định chia tay anh sau khi đã cố gắng níu kéo và duy trì mối quan hệ của 2 đứa.
 
Khi yêu anh, mình cũng là một cô gái ý tứ. Ngoài chuyện anh tự nguyện đưa đón mình đi làm, đi chơi, mỗi lúc đi ra ngoài ăn uống, mình cũng đều cố gắng tranh trả tiền để giảm bớt chi phí cho bạn trai. Chẳng hạn hôm nay đi ăn để anh trả tiền thì ngày mai mình sẽ nằng nặc nhận trả. Cho dù nhiều lúc anh khó chịu và bảo mình khách sáo thì mình vẫn làm vậy. Bởi vì mình biết lương của anh chỉ có từng ấy nên không muốn anh phải chi tiêu hết vào những cuộc ăn uống, hẹn hò với mình. Với lại sòng phẳng như vậy khiến mình thấy thoải mái hơn trong mối quan hệ.
 
Chia tay, bạn trai đòi trả tiền xăng mỗi lần chở đi chơi 1
Khi yêu anh, mình cũng là một cô gái ý tứ. Ngoài chuyện anh tự nguyện đưa đón mình đi làm, đi chơi, mỗi lúc đi ra ngoài ăn uống, mình cũng đều cố gắng tranh trả tiền để giảm bớt chi phí cho bạn trai (Ảnh minh họa)
 
Anh cũng là người rất chịu khó mua quà cho mình mà chẳng phải nhân ngày lễ nào. Có lúc đi đâu thấy đôi giày đẹp, chiếc khăn quàng lạ, lọ sơn móng tay mình thích là anh lại mua về tặng mình. Tất nhiên, khi được bạn trai tặng quà, mình đều rất sung sướng và hạnh phúc. Nhiều khi không giấu nổi niềm vui và sự hãnh diện, mình còn post ảnh lên facebook của mình “khoe” với các bạn bè nữa. 
 
Tuy có người yêu tâm lý như vậy nhưng mình không lạm dụng anh. Những ngày lễ, anh tặng quà mà quà tặng có giá trị hay đắt tiền quá mình cũng không dám nhận. Nói chung chưa món quà nào anh tặng trên 1 triệu đồng mà mình dám nhận cả. Mình bảo anh nếu muốn mình nhận quà chỉ mua hàng bình dân. Bởi vì như vậy mình nhận cũng không thấy áy náy.
 
Mới 2 tháng trước khi 2 đứa giận nhau, bạn trai còn mua tặng cho mình chiếc Ipad có giá gần chục triệu đồng làm quà hối lỗi. Song mình cũng dứt khoát không nhận với lý do quá đắt tiền và không cần thiết dù anh cứ nì nèo bắt mình nhận. 
 
Đợt nghỉ Tết dương lịch, vì có 1 số hiểu lầm và không chịu được tính ghen tuông của anh nên mình nói lời chia tay. Anh hơi bất ngờ nhưng cũng đồng ý chấp nhận. Nào ngờ, vừa nói lời chia tay lúc chiều thì đến tối anh nhắn tin cho mình với nội dung: “Hôm nay mình chia tay rồi, em thanh toán trả anh tiền xăng xe 2 năm qua trở em đi chơi. Anh chỉ tính tầm 3,5 triệu thôi. Dù có khi còn thiếu nhưng anh chỉ lấy ngần ấy”.
 
Chia tay, bạn trai đòi trả tiền xăng mỗi lần chở đi chơi 2
Có phải lúc trước mình đã yêu nhầm một người đàn ông tồi tệ không hay anh chỉ đang muốn làm mình tức điên lên nên mới làm vậy? (Ảnh minh họa)
 
Thật sự khi nhận được tin nhắn đòi tiền xăng mỗi lần chở mình đi chơi của bạn trai mà mình không tin được. Mình quá sốc với nhân cách và cách ứng xử của anh. Kinh dị hơn anh còn nói rằng, yêu 2 năm chẳng được bạn gái nuôi ngày nào còn bắt phục dịch đưa đi chơi đây đó.
 
Dĩ nhiên, mình chuyển khoản cho anh ngay lập tức chưa cần anh mở lời đòi lần thứ 2. Nhưng khi trả tiền cho anh rồi mà mình vẫn ức chế. Chẳng hiểu sao, lúc nào mình cũng bị ám ảnh với người đàn ông khốn nạn kia. 
 
Nhưng hôm qua, anh ta lại bắt đầu ngon ngọt dụ dỗ, lôi kéo, năn nỉ mình quay lại với anh. Nhưng mình quyết tâm bỏ và cắt đứt liên lạc với anh luôn. Từ đó, mình cứ chỉ biết chửi rủa bản thân. Có phải lúc trước mình đã yêu nhầm một người đàn ông tồi tệ không hay anh chỉ đang muốn làm mình tức điên lên nên mới làm vậy? 
 
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay