Diễn đàn    Tâm sự    Chuyện công việc - Chuyện đời    Chuyện đời

Chồng tôi chu đáo với vợ, tận tình với bồ

26/01/15 11:40
385
#1
GauKen
Bài viết: 56

Tôi không còn tâm trí để nghĩ gì nữa, trong đầu tràn ngập hình ảnh chồng mình âu yếm, chăm sóc người tình.

 
 
Vợ chồng tôi cưới nhau đã được hơn 4 năm, dù đang ở vào khoảng thời gian thử thách “dễ chia tay” nhất của các cặp vợ chồng mới cưới, nhưng tôi luôn tự hào về chồng mình, về những yêu thương, chăm sóc anh dành cho vợ con.

Chồng hơn tôi 3 tuổi, là quản lý của một siêu thị đồ gia dụng, còn tôi là kế toán của một công ty sản xuất vật liệu xây dựng.

Ngày còn yêu nhau, chồng tôi đã nổi tiếng khắp ký túc xá vì “chăm” đưa đón tôi đi học, đi dạy thêm, rồi chăm cả việc lau chùi hay mang xe máy của tôi đi rửa, đi thay dầu, thậm chí anh còn chẳng hề ngần ngại hì hục xách từng xô nước lên tận tầng 4 ký túc xá để tôi tắm giặt mỗi khi ký túc xá mất nước.

Tình yêu của chúng tôi êm đềm trôi qua 3 năm, từ thời sinh viên đến khi tôi tốt nghiệp đại học ra trường được một năm thì cưới.

Con gái bé bỏng của chúng tôi chào đời đúng theo cách thường tính của các cụ là “vừa tròn năm mẹ cũng vừa đầy tháng con”. Ngôi nhà nhỏ của chúng tôi luôn rộn rã tiếng cười và thực lòng tôi cũng không mong muốn niềm hạnh phúc nào hơn những gì tôi đang có.

Vậy mà một sự thật phũ phàng diễn ra ngay trước mắt tôi, khiến tôi không thể tưởng tượng nổi, có một ngày tôi lại phải chứng kiến một cảnh tượng cay đắng đến vậy của chồng mình. Chồng tôi có bồ.

 

Chuyện là khoảng ba bốn tháng trở lại đây, tôi thấy chồng mình ít dành thời gian cho gia đình. Ngày nghỉ ngày lễ thường là khoảng thời gian chúng tôi đưa con gái về thăm ông bà nội ngoại, hoặc cho con đi chơi công viên nhưng dạo này anh toàn báo bận với hết lý do công việc nọ đến công việc kia, không thể cùng mẹ con tôi đi chơi được.

Có những khi anh bảo phải đi công tác để tìm kiếm thị trường, đặt đại lý mới tại tỉnh nọ, tỉnh kia, anh đi vài ba ngày, có khi cả tuần mới về nhà.

Nghĩ công việc của chồng bận bịu, tôi càng thương chồng hơn và động viên anh cố gắng giữ sức khỏe để làm việc.

Thứ sáu tuần trước chồng tôi bảo đi miền Trung để xem xét một mặt bằng, chuẩn bị mở siêu thị mới khoảng 3 đến 4 ngày. Như mọi lần, tôi chuẩn bị quần áo, đồ đạc vào va ly cho chồng.

Sáng thứ 7, hai mẹ con đang quanh quẩn ở nhà thì cô bạn thân đánh xe qua nhà, rủ mẹ con tôi đi cùng ba mẹ con cô ấy đến thăm quan và vui chơi ở một khu du lịch sinh thái cách nhà hơn 50km.

Nghĩ cũng khá lâu rồi con gái không được đi chơi nên tôi chuẩn bị ít đồ ăn nhẹ rồi hai mẹ con vui vẻ lên xe cô bạn để đi chơi.

Trưa hôm ấy, khi bọn trẻ con đùa nghịch từ sang đã mệt, lại ăn uống no nên giành nhau mấy cái võng được mắc dưới tán cây để ngủ trưa, tôi và cô bạn rủ nhau đi dạo quanh khuôn viên rợp bóng cây xanh viền quanh hồ nước rộng rãi của khu sinh thái.

Đang đi, cô bạn bỗng đột kéo tay tôi, chỉ về phía dẫy nhà nghỉ cách chúng tôi không xa, giật giọng“này, có phải lão Thái nhà mày kia không? Sao lại ôm eo con nào chặt cứng đi vào đây nhỉ?”.

Dù giữa trưa nắng chói chang, nhưng tôi không thể nhìn nhầm được chồng mình. Anh bảo anh đi công tác miền Trung để tìm kiếm mặt bằng mở rộng siêu thị cơ mà.

Thấy tôi đứng đần mặt ra, cô bạn kéo tay tôi, đi vòng theo hàng cây tiến sát đến khu nhà nghỉ, cách hai cái ghế sô pha mà chồng tôi và cô bồ đang nằm chỉ một quãng ngắn…

Chồng tôi bưng cốc nước cam trên bàn, đưa cho cô bồ giọng đầy âu yếm “cưng uống đi, anh thoa kem chống nắng cho cưng rồi chúng mình xuống bơi nhé”.

Nói rồi anh lấy tuýp kem chống nắng ở cái túi để ngay đầu ghế, nhẹ nhàng, tỷ mẩn xoa khắp cơ thể cô gái, thỉnh thoảng cô gái lại nũng nịu quay ra, kéo sát chồng tôi vào người và họ âu yếm hôn nhau.

Mồ hôi tôi đổ ròng ròng, người lạnh toát, nước mắt cứ thi nhau trào ra. Cô bạn tôi thì thào “tao với mày lao ra, cho lão và con kia một trận nhé”. Tôi lắc đầu quầy quậy rồi kéo tay bạn đi như chạy khỏi khu vực đó.

Đánh thức lũ trẻ vừa mới thiu thiu ngủ để ra về, tôi không còn tâm trí để nghĩ gì nữa, trong đầu tràn ngập hình ảnh chồng mình âu yếm, chăm sóc người tình.

Con tôi còn quá nhỏ, đây chỉ là những phút “giải trí” của chồng tôi hay anh ấy đã thực sự hết yêu thương mẹ con tôi rồi?

Theo Quảng An (Tiền phong)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay