Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Thế giới

Chú mèo cứu sống em bé bị bỏ rơi trong giá lạnh

30/01/15 11:30
287
#1
Trương Vô Kỵ
Bài viết: 71
Chú mèo đi lạc đã dùng hơi ấm của mình để cứu sống một em bé sơ sinh bị bỏ rơi trong giá lạnh.

Một chú mèo đi lạc vào khu chung cư đã phát hiện em bé sơ sinh nằm trong một chiếc hộp. Ngay sau đó, chú mèo này đã nhảy vào và ủ ấm cho đứa trẻ suốt 2 giờ đồng hồ khi nhiệt độ ngoài trời lúc đó xuống dưới 0 độ. May mắn thay, người dân khu này đã tìm thấy chú mèo và em bé đang cuộn tròn vào nhau nhờ tiếng khóc của em bé.

 

Chú mèo "người hùng" đã cứu sống một em bé thoát khỏi cái chết trong giá lạnh

Nadezhda Makhovikova, một người dân sống tại khu chung cư cho biết: "Vào lúc đó, tôi nghe thấy tiếng động như tiếng mèo kêu ngoài hành lang, sau đó tôi quyết định mạo hiểm đi xuống cầu thang. Khi xuống đến nơi thì nhìn thấy một chiếc hộp, bên trong có một em bé đang khóc".

 

Em bé bị bỏ rơi ở cầu thang của chung cư được chú mèo cứu sống

 

Chú mèo này liền theo chân các y tá khi họ đưa em bé đến bệnh viện. Các bác sỹ tại bệnh viện cho biết, em bé này khoảng 2 – 3 tháng tuổi. Hiện sức khỏe của bé đã hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì nguy hiểm mặc dù đã ở hàng giờ trong thời tiết lạnh dưới 0 độ.

 

Chú mèo này liền theo chân các y tá khi họ đưa em bé đến bệnh viện 

Theo như lời kể của một phóng viên, chú mèo rất lo lắng khi chúng tôi mang em bé đi. Nó chạy theo chúng tôi ở phía sau và kêu lên. Chứng tỏ đây là một sinh vật có lý trí và sống rất tình cảm. Hiện tại, cảnh sát đang tìm kiếm cha mẹ ruột của bé trong thời gian chăm sóc tại bệnh viên. Chú mèo "người hùng" cũng được chăm sóc chu đáo và liên hệ với chủ nhân của nó để trả lại.

 

Cảnh sát đang tìm kiếm cha mẹ cho bé trong thời gian bé được chăm sóc ở bệnh viện.

danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay