20/03/15 16:26
373
#1
Cuc78
Bài viết: 24
Bộ phim bom tấn mở màn cho mùa phim hè chiếu rạp Fast & Furious 7 đang được khán giả chờ đợi từng ngày. Không chỉ là phần tiếp theo của series phim hành động tốc độ ăn khách, Fast & Furious còn kéo chân khán giả đến rạp nhờ dàn sao phim hành động khủng cùng tụ họp trong phim

Thương hiệu Fast & Furious đến từ dàn sao cũ

Xuyên suốt trong 6 phần phim, gia đình Dominic  cùng kề vai sát cánh bên nhau trong nhiều phi vụ, vượt qua những kẻ thù độc ác nhất. Dàn diễn viên Fast & Furious bao gồm Vin Diesel (vai Dominic Toretto), Paul Walker (Brian O’Conner), Michelle Rodriguez (Letty Ortiz), Dwayne Johnson (Luke Hobbs), Tyrese Gibson (Roman Pearce), Ludacris (Tej) đã làm nên thương hiệu cho series phim hành động đình đám này.

Vin Diesel vẫn là linh hồn của series Fast & Furious

Nam diễn viên Vin Diesel là một trong số những diễn viên phim hành động nổi tiếng tại Mỹ. Các vai diễn nổi tiếng nhất của Vin Diesel bao gồm vai Riddick trong bộ ba phim The Chronicles of Riddick (2001–2013), và đặc biệt là vai Dominic Toretto trong loạt phim Fast & Furious (2001–nay). Trong cả hai loạt phim này anh còn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất.

Vin Diesel là không chỉ giữ vai trò chủ gia đình Dominic trong phim mà còn là linh hồn của cả series Fast & Furious.

Fast & Furious 7 là bộ phim tưởng nhớ và dành tặng Paul Walker

Nam diễn viên Paul Walker cũng là một thành viên đặc biệt của loạt phim hành động này. Paul Walker vào vai Brian O’Conner,  là người đồng hành, sát cánh bên cạnh Dominic Toretto trong mọi sự kiện. Tuy nhiên, tai nạn giao thông năm 2013 đã khiến Paul Walker thiệt mạng trong khi đang quay phần 7 của bộ phim. Điều này đã khiến các fan của loạt phim Fast & Furious sững sờ.

Tuy nhiên các nhà làm phim vẫn giữ nguyên những thước phim của Paul Walker đã quay để sử dụng cho phần 7. Nên có thể nói Fast & Furious 7 là bộ phim cuối cùng của Paul và cũng là bộ phim có nhiều ý nghĩa nhất với đoàn làm phim. Tất cả dàn diễn viên trong phim đều muốn Fast & Furious 7 là bộ phim tưởng nhớ và dành tặng Paul Walker.

 

Dàn sao "khủng" trong  Fast & Furious

Những diễn viên còn lại như Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson hay Ludacris cũng đã đồng hành cùng Fast & Furious qua 7 phần phim và là những diễn viên không thể thay thế của series này.

Dàn sao khách mời tấn công phần 7

Nếu như dàn diễn viên Fast & Furious đã đủ đảm bảo để series này ăn khách trong suốt 6 phần thì sang đến phần 7, các khán giả còn chứng kiến cả một dải thiên hà hội tụ với rất nhiều gương mặt hành động nổi tiếng.

"The Rock”  Dwayne Johnson sẽ đối đầu cùng Jason Statham trong phần 7

Nam diễn viên “The Rock”  Dwayne Johnson cũng tiếp tục góp mặt trong phần 7 sau khi gây được tiếng vang với vai diễn tay cảnh sát Luke Hobbs trong phần Fast & Furious 6. Trong phần 7 này, ngôi sao cơ bắp sẽ cùng nhóm Dominic đối đầu với một kẻ thù nguy hiểm và hung ác hơn.

Đặc biệt nam diễn viên hành  Jason Statham – người nổi danh với “The Transporter” và “The Expendables” sẽ lần đầu tiên hóa thân vào một vai phản diện Deckard Shaw – anh trai của Owen Shaw – kẻ đang đeo đuổi gia đình Dominic để báo thù cho em trai. Jason Statham chia sẻ rằng: “Ý tưởng cho tôi tới hủy hoại một kẻ dường như không thể hủy hoại được là thực sự sáng suốt”. Còn người trực tiếp thực hiện các pha hành động đối đầu với Jason Statham là Dwayne “The Rock” Johnson thì nói: “Anh ấy thật đúng như quảng cáo! Một kẻ mạnh của Hollywood”.

Đây là lần đầu tiên Jason Statham vào một vai phản diện

Ngoài 2 ngôi sao cơ bắp của Hollywood, phần 7 còn có sự góp mặt của Kurt Russell trong vai Petty – một “ông trùm” với các pha hành động điệu nghệ theo phong cách quý ông. Bên cạnh đó còn có nữ diễn viên trẻ của “Games of Thrones” Nathalie Emmanuel trong vai Ramsey - nữ IT cực kỳ nóng bỏng, ngôi sao “Ong-bak” Tony Jaa cùng các pha cận chiến đã trở thành thương hiệu, và diễn viên Djimon Hounsou (“Guardians of the Galaxy”) trong vai Jakande.

Đây đều là những cái tên đã từng xuất hiện trong các bom tấn Hollywood, hứa hẹn sẽ mang đến một phần phim gây kinh ngạc cho khán giả.

Danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay