Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Điểm danh 3 lỗi thường gặp với váy công sở

14/03/15 11:30
263
#1
Mẹ Sóc
Bài viết: 74

Dù rất sành điệu nhưng nhiều quý cô văn phòng vẫn mắc lỗi khi chọn váy công sở.

 

Váy vóc gắn với nữ công sở như hình với bóng, là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, gu thời trang và cả độ tôn trọng đồng nghiệp và công việc của người mặc. Tuy nhiên, không ít nữ công sở lại hay mắc phải những lỗi chọn váy dưới đây.

Bước vào chốn công sở, điều không thể thiếu là tự khiến mình trưởng thành hơn, chỉn chu hơn cả trong cung cách làm việc, đối nhân xử thế lẫn ăn mặc. Đừng tự làm sụp đổ mọi cố gắng của mình chỉ vì một bộ cánh không phù hợp. 

Cùng xem và khắc phục nếu bạn chẳng may nằm trong số đó nhé!

1. Ngắn và hở

Độ dài ngắn của váy là thứ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát trước khi quyết định mua. Để biết một chiếc váy có ngắn quá hay không, đừng chỉ mặc và ngắm nó trước gương.

Hãy đi lại, lên xuống cầu thang, ngồi xuống ghế hay ngồi lên chiếc xe bạn vẫn lái đi làm hàng ngày. Nếu nó bị co lên quá nhiều khi bạn cử động, tức là chiếc váy ấy quá ngắn so với quy định về thời trang công sở.

Hở hang là điều chắc chắn không nhiều người muốn và cố tình chọn cho mình.

Nhưng cũng như trường hợp trên, đôi khi phải thử một vài tư thế đứng, ngồi, cúi xuống hay với tay lên cao, bạn mới biết độ dài, độ hở của chiếc váy mình định mua. Khi thấy tương đối an toàn hãy nên quyết định mang chúng về nhà.

 - 1

Nên thử nhiều tư thế đừng, ngồi trước khi quyết định mua một chiếc váy để tránh những tình huống không đáng có

2. Nhàu, nhăn, mất nếp

Chỉn chu, lịch sự là yêu cầu hàng đầu của những chiếc váy công sở. Một chiếc váy thẳng thướm vào buổi sáng bước ra khỏi cửa không có nghĩa sẽ duy trì vẻ hoàn hảo như vậy cả ngày, nhất là khi bạn phải đi lại hay ngồi quá lâu trong một tư thế. Vì vậy, dù chiếc váy vải thô kia khiến bạn phát điên lên nhưng hãy cân nhắc kỹ trước khi mua vì thực tế là nó sẽ rất nhanh “biến hình” chỉ sau 5 phút ngồi làm việc.

Thêm vào đó, những chiếc váy dễ nhàu nhĩ còn khiến bạn tốn nhiều công sức cho mỗi buổi sáng phải là lượt, đó là điều chẳng ai trong số chúng ta mong muốn.

 - 2

Có nhiều chất liệu khi lên váy đẹp nhưng lại nhanh nhàu nhĩ và làm mất đi vẻ thẩm mỹ lúc đầu

 

3. Mặc nhầm váy

Không phải chiếc váy nào được mặc tới công sở cũng được gọi là “váy công sở”. Đó là lý do có lúc bạn thấy cô đồng nghiệp nào đó dù không xấu nhưng trông không hề hợp với việc tới văn phòng. Bởi vì cô ấy ăn mặc “xì tin” quá, cứ như đang đi học, đi chơi ngoài phố vậy chứ chẳng phải đi làm nữa.

 - 3

Chọn cách ăn mặc không phù hợp cũng có thể khiến hiệu quả công việc của bạn giảm đi rõ rệt

 

Đài Trang(KhamPha)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay