Diễn đàn    Mẹo vặt    Đời sống

Đoán quan niệm tình yêu qua cách đeo nhẫn

12/01/15 11:20
331
#1
Mẹ Sóc
Bài viết: 74

Quan điểm tình yêu của bạn không chỉ được biểu hiện qua cách sống, cách cư xử mà còn thể hiện qua ngón tay mà bạn thích đeo nhẫn. Hãy cùng khám phá xem ngón tay mà bạn hay đeo nhẫn nhất bật mí gì về quan niệm tình yêu của bạn.

Đeo nhẫn ngón cái

Nếu ngón cái là ngón tay bạn thường xuyên đeo nhẫn thì nó nói rằng bạn là một người hướng ngoại. Luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng là những gì mà mọi người luôn nhận xét về bạn. Trong tình yêu cũng vậy, bạn thích sự tự do và thoải mái cho cả hai phía. Nếu phải ép buộc bạn làm những gì không thích thì dù đó có là người bạn yêu, bạn cũng sẽ không cam chịu. Bạn cũng khá cứng đầu và thích làm nũng với nửa kia của mình. Với bạn, tình yêu muốn bền vững thì phải đảm bảo yếu tố: mới mẻ và tự do.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Việc thích đeo nhẫn ngón trỏ nói rằng bạn là người sống luôn có trách nhiệm. Bạn khá tự tin vào bản thân mình và vào những việc bạn làm. Trong tình yêu, thoạt đầu bạn tỏ ra là người “khó nhằn” nếu ai đó có ý định “cưa cẩm” bạn, nhưng thực ra bạn lại khá hiền lành và sống thoải mái. Với tính cách có phần kiên định và chín chắn, bạn quan niệm đã yêu là phải xác định. Bạn không mấy hứng thú với một tình yêu trẻ con, hời hợt như gió thoảng. Bí quyết cho các chàng nếu muốn “tán đổ” bạn là hãy tỏ ra thật chín chắn, chững chạc và biết chịu trách nhiệm cho lời mình nói.

doan-quan-niem-tinh-yeu-qua-cach-deo-nhan

Đeo nhẫn ngón giữa

Nếu bạn thích đeo nhẫn ở ngón giữa của bàn tay thì điều này nói rằng bạn là người có cá tính khá mạnh. Bạn thích một cuộc sống tự lập và với sự mạnh mẽ của bản thân, bạn luôn tự quyết định mọi việc theo cách riêng của bạn. Khó ai có thể ảnh hưởng tới bạn, ngay cả đó là người thân, bạn bè hay gia đình của bạn. Bạn không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm bởi bạn nghĩ những chuyện cãi vã của những đôi yêu nhau thật phiền phức. Bạn thích tự do thoải mái khám phá thế giới hơn là cứ kè kè ở bên chăm sóc cho người yêu. Nhưng một anh chàng sẵn sàng khám phá thế giới cùng bạn, hiểu cá tính và biết cách “thỏa mãn” sở thích của bạn sẽ làm bạn “say như điếu đổ”.

Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út là ngón tay trao nhẫn yêu thương. Nếu bạn thích đeo nhẫn ngón này dù bạn chưa kết hôn thì điều này nói lên bạn là một người khá nhạy cảm và thích sự lãng mạn. Trong tình yêu, bạn luôn hết mình vì nửa kia của mình. Nhưng bạn cũng hy vọng nhận được sự đáp trả tương tự từ phía người ấy. Bạn quan niệm đã yêu là dành tất cả vì người mình yêu. Bạn thích một mối tình nồng nàn, ấm áp và vĩnh cửu.

Đeo nhẫn ngón út

Bản tính nhẹ nhàng và khiêm tốn là những gì thể hiện qua cách bạn đeo nhẫn ở ngón út. Bạn cũng thuộc tuýp người khá cầu toàn. Trong công việc, bạn luôn cẩn thận và không muốn có bất cứ một lỗi nào xảy ra dù là nhỏ nhất. Trong tình yêu cũng vậy, bạn muốn có một tình yêu hoàn hảo để ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Bạn muốn mình là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn đời nên luôn cố gắng làm mọi việc để khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên thắm thiết hơn. Tuy nhiên, trong cuộc sống không ai là hoàn hảo. Việc bạn mong chờ quá nhiều vào một tình yêu hoàn hảo sẽ dễ khiến bạn thất vọng và vấp ngã trong tình cảm.

Đeo nhẫn nhiều ngón

Việc đeo nhiều chiếc nhẫn cùng một ngón tay, hay đeo nhẫn ở nhiều ngón tay trong bàn tay thể hiện bạn là người có phong cách riêng và khá độc đáo. Bạn không thích giống những người xung quanh. Bạn thích khẳng định bản thân và cuộc sống riêng của bạn. Bạn không mấy để ý đến những người xung quanh nghĩ gì, miễn là bạn thấy nó đẹp và bạn thích nó, thế là đủ. Bạn cũng không tiếc tiền cho những món đồ mà chỉ dùng một lần hay những phụ kiện. Tình yêu với bạn cũng vậy. Bạn suy nghĩ khá thoáng khi yêu. Quan điểm của bạn là: khi đã yêu thì yêu hết mình. Khi không còn yêu nữa thì nên “giải thoát” cho nhau, đừng cố gắng níu kéo để làm khổ nhau.

Không thích đeo nhẫn

Nếu bạn thuộc tuýp không thích đeo nhẫn thì điều này thể hiện bạn là người sống đơn giản và không quá cầu kỳ. Bạn chân thành và khá chăm chỉ trong công việc. Bạn thông minh, lanh lợi và rất ham học hỏi. Tuy vậy, trong tình yêu bạn lại là người khá nhút nhát. Bạn thường có xu hướng để người mình yêu quyết định mọi việc. Khi yêu, bạn khá đơn giản. Bạn không yêu cầu bất cứ điều gì ở nửa kia của mình. Điều duy nhất bạn cần là một trái tim yêu bạn chân thành.

(Theo Afamily)

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay