Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Duy trì phong độ mặc đẹp với màu xanh cobalt

24/01/15 13:47
264
#1
NgocTrinh
Bài viết: 29
Nếu bạn là tín đồ của màu xanh cobalt, hãy tự tin rằng đây là gam màu sẽ giúp bạn mặc đẹp ở mọi hoàn cảnh và không bao giờ lỗi mốt.

Để mặc đẹp với màu xanh cobalt không khó. Điểm không dễ là mặc màu xanh cobalt sao cho vừa duy trì được nét trẻ trung, lại vẫn lịch sự và không bị nhàm chán.

Vơ lấy chiếc áo blazer xanh cobalt rồi mix cùng áo sơ mi trắng và skinny đen hay  chọn đại 1 đôi giày màu xanh cobalt với kiểu dáng thường thường chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn đẹp lên, thậm chí còn gói bạn trong khung buồn chán và cũ kĩ. Với màu xanh cobalt, một vài quy tắc nhỏ đắt giá sẽ giúp bạn sang và mặc đẹp hơn rất nhiều.

1. Xanh cobalt và những món đồ màu trầm

Xanh cobalt không thật sự thích hợp để mix cùng những gam màu chói, và đặc biệt nên tránh xa màu pastel. Chính những gam màu trầm căn bản sẽ tôn lên món đồ xanh cobalt của bạn, để từ đó phong cách của bạn sẽ ấn tượng và hút mắt hơn.

Xanh cobalt hợp nhất với đen và trắng 

Sự hòa hợp giữa 3 gam màu này mang tới nét tinh tế và sang trọng cho người mặc

2. Xanh cobalt và các họa tiết

Nếu bạn muốn bộ trang phục của mình ấn tượng hơn, hãy kết đôi xanh cobalt và các họa tiết/khối màu. Đối với các cô nàng trẻ tuổi, không gì thú vị hơn là thử nghiệm 1001 cách mix đồ khác nhau để tìm ra cách phối đồ ưa thích.

Đôi khi không phải cách mặc sáng tạo nhất lại giúp bạn trở nên đẹp nhất

Còn trẻ, hãy thử nghiệm sự đa dạng của thời trang, và xanh cobalt có thể là "vật thí nghiệm" đầy ngẫu hứng

3. Phụ kiện "nhỏ nhưng có võ"

Sẽ không thừa nếu "trữ" cho mình vài chiếc túi màu xanh cobalt, có thể là clutch xinh xắn, hay túi đeo chéo nhỏ nhắn... Bởi không chỉ có tính ứng dụng cao, chúng còn là điểm nhấn đắt giá tăng độ tinh tế cho toàn thể bộ trang phục. 

Mặc đẹp với màu xanh cobalt bao gồm cả việc mix phụ kiện một cách tinh tế

4. Xanh cobalt và đồ công sở

Diện sắc xanh cobalt tới công sở, hãy biết tiết chế. Một chiếc quần xanh sẽ hợp vô cùng với sơ mi trắng kèm thêm 1 món phụ kiện nhẹ nhàng. Hãy giữ vững phong độ mặc đẹp, và điều khiển để trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh.

Sắm một chiếc quần xanh cobalt để mặc tới công sở không bao giờ là thừa

 Theo Hoài My(Dân Việt)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay