Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Gặp cô nàng sở hữu 30 hình xăm “khủng“

14/03/15 11:41
295
#1
CuongDola
Bài viết: 42
30 hình xăm "khủng" trên người Thu Hiền phần lớn có ý nghĩa lạc quan, tích cực. Với cô, “Cơ thể giống như một ngôi nhà, mà nhà thì nên trang trí một chút cho đẹp”.

Thu Hiền (biệt danh Anna Miu, hiện đang là CTV của SEE SouthEast entertainment) được coi là một trong những "kiều nữ xăm mình" xinh đẹp nhất Hà thành. Cô chính là người tiếp cận, trò chuyện thân mật và chụp ảnh cùng Hardwell, DJ số 1 thế giới, trong lần anh sang biểu diễn ở Việt Nam vào tháng 9.2014. Bất chấp nỗi đau thể xác và định kiến xã hội, cô làm theo sở thích của mình để có được một bộ sưu tập hình xăm "khủng". 

PV trò chuyện với cô nàng để hiểu thêm ý nghĩa về mỗi hình xăm:

Bắt đầu xăm từ năm 16 tuổi, lúc đó bạn đã suy nghĩ chín chắn chưa hay chỉ đi theo trào lưu giới trẻ?

Ngay từ khi bắt đầu xăm, mình đã xác định chỉ xăm những hình có ý nghĩa với bản thân. Mình biết xăm là đau và chảy máu rất nhiều nên nếu không đam mê thì không bao giờ mình làm.

Mình thích cách người ta trang trí cơ thể bằng những hình xăm. Sau này "nghiện" xăm hình, mình càng muốn được trải nghiệm nhiều hơn và cứ thế,  hình xăm càng lúc càng nhiều lên trên cơ thể mình.

Anna Miu là cô gái "nghiện" xăm hình

Hình xăm đầu tiên của mình là một dấu chân chó. Đơn giản vì mình thích chó, mèo... và còn một ý nghĩa đặc biệt khác là người yêu mình tuổi Tuất. Nhưng sau này, chính người yêu lại phản đối việc mình xăm hình.

Mỗi hình xăm trên cơ thể bạn có ý nghĩa như thế nào?

Mỗi hình xăm trên cơ thể mình đều có những ý nghĩa nhất định. Nhưng đa số các hình xăm của mình mang ý nghĩa về sự tự do, hạnh phúc, tin tưởng, tình yêu, may mắn, đức tin, lạc quan...

Riêng hình xăm trên ngực thì có ý nghĩa đặc biệt. Đó là chìa khóa hoa hồng. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu. Còn chìa khóa tượng trưng cho sự kín đáo, bí ẩn. Mình xăm hình này với dụng ý tìm được chiếc chìa khóa để mở ra tình yêu đích thực.

Các hình xăm cũng được xăm vào những mốc thời gian đáng nhớ của bản thân như ngày sinh nhật mình, ngày sinh nhật  mẹ, các ngày kỷ niệm cá nhân… Mình đã xăm 3 lần vào 3 ngày noel những năm gần đây.

Khi ra đường, bạn có cảm thấy khó chịu khi mọi ánh mắt dường như đổ dồn về phía mình?

Mình cảm thấy bình thường và phản ứng tùy theo cách mà họ chú ý. Nếu họ nhìn với ánh mắt miệt thị thì mình sẽ quay mặt bỏ đi, các trường hợp nói mình với lời lẽ bất lịch sự thì mình coi như không nghe thấy.

Anna Miu cho rằng cơ thể giống như một ngôi nhà, mà nhà thì phải trang trí một chút mới đẹp

Trên thực tế, đa số mình được nhiều người khen có hình xăm đẹp. Một số người hỏi mình khi xăm có đau không, sao chịu được đau tốt thế và từ đó mình và họ có cuộc đối thoại nhẹ nhàng, tình cảm về các hình xăm. Mình quen với việc mọi người nhìn mình rồi vì mình lạ mà (cười).

Người thân và bạn bè phản ứng như thế nào khi thấy bạn xăm hình?

Gia đình và bạn bè hiểu mình nên chỉ xem đó là việc làm rất bình thường. Rằng nếu mình thực sự đam mê, yêu thích điều gì đó thì có thể tự do làm, chỉ cần không tổn hại đến người khác.

Có nhiều ý kiến cho rằng, con gái xăm hình là đua đòi, hư hỏng? Là một "tín đồ" của hình xăm, bạn nghĩ sao?

Mình không nghĩ hay đánh giá gì về con gái xăm mình vì chính bản thân mình cũng là con gái và đang sở hữu rất nhiều hình xăm. Mình cho rằng, không thể đánh giá một người qua vẻ bề ngoài của họ.

Với mình, cơ thể giống như một ngôi nhà mà nhà thì nên trang trí một chút cho đẹp. Như mình, mình thích trang trí hơi nhiều một chút. Tất cả cũng chỉ là ngoài da, đánh giá về một con người khi mới chỉ nhìn thấy lớp da bên ngoài của họ là một sai lầm.

Mình từng có quan điểm rõ ràng về hình xăm, đó là những hình xăm giống như một thứ trang phục liền da liền thịt, là bộ sưu tập những món trang sức đặc biệt, không phải vàng, không phải kim cương nhưng vô giá và sống mãi với thời gian.

Mình biết, rất nhiều người hứng thú với hình xăm nhưng không dám làm, phần vì sợ đau phần vì sợ bị người khác đánh giá. Theo mình, đó là không dám sống thật với bản thân.

Bạn đã bao giờ xóa hình xăm chưa?

Mình từng xóa rồi. Đó là năm 22 tuổi, vì người yêu không thích con gái xăm hình nên mình đã xóa. Sau này khi chia tay, được tự do sống thật với bản thân, mình tiếp tục xăm hình. Xăm đã đau và xóa còn đau hơn. Vậy nên, mình càng tôn trọng các hình xăm trên cơ thể.

Theo cô nàng, tò mò và đua đòi phải trá giá bằng sự đau đớn và định kiến xã hội là không đáng

Có nhiều bạn trẻ chỉ vì tò mò và sở thích nhất thời nên mới xăm hình rồi khi không thích lại xóa. Bạn có lời khuyên gì cho họ?

Xăm hình không đơn giản như mua một đôi giày hay một món đồ bạn thích. Bạn phải chảy máu, phải chịu đau mới có được nó và nó là vết sẹo màu theo bạn đến suốt đời. Bởi vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định . Tò mò và đua đòi phải trả giá bằng sự đau đớn và định kiến xã hội là không đáng.

Nếu sau này yêu hoặc lấy phải một người không thích xăm hình bạn sẽ xử lý thế nào?

Thì mình sẽ không yêu, không lấy người đó. Làm sao có thể sống trọn đời với người không chấp nhận con người thật của mình.

Bạn đã xăm tất cả bao nhiêu lần? Trên cơ thể bạn hiện giờ có tất cả bao nhiêu hình xăm?

Mình đã xăm tất cả 30 lần, tương ứng với 30 hình xăm. 

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay