Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Gia thế đồ sộ của 'ác nữ Từ Huệ'

04/03/15 11:27
303
#1
TraiHQ
Bài viết: 19
Ít ai biết thân thế nữ diễn viên Trương Quân Ninh thuộc hàng "danh gia vọng tộc" tại xứ Đài.

Trương Quân Ninh với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng diễn xuất đã sở hữu lượng fan lớn ở Đài Loan. Kể từ sau vai diễn phản diện Từ Huệ trong bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách Võ Mỵ Nương truyền kỳ, tên tuổi cô càng nổi tiếng hơn tại đại lục và nhiều nước châu Á.

Tạo hình thành công nhân vật Từ Huệ của Trương Quân Ninh trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ.
Tạo hình thành công nhân vật Từ Huệ của Trương Quân Ninh trongVõ Mỵ Nương truyền kỳ.

Trong sự nghiệp hơn 10 năm diễn xuất, Trương Quân Ninh vẫn luôn giữ kín về đời tư cũng như thân thế của cô. Mới đây, truyền thông Đài Loan đã tiết lộ gia thế "đồ sộ" của nàng Từ Huệ.

Theo đó, Trương Quân Ninh sinh ra tại Đức, thuộc dòng họ Trương quyền quý từ làng Đại Nhã, huyện Đài Trung, nay là quận Đại Nhã, thành phố Đài Trung của Đài Loan. Họ Trương và họ Vụ Phong Lâm từng là hai dòng họ lớn nhất Đài Loan.

Nữ diễn viên 33 tuổi có xuất thân danh gia vọng tộc ở xứ Đài.
Nữ diễn viên 33 tuổi có xuất thân danh gia vọng tộc ở xứ Đài.

Ông nội Trương Quân Ninh vốn là một người có quyền lực trong Viện vệ sinh thành phố Đài Trung, tiền thân của khu di tích thắng cảnh Cung nguyên nhãn khoa nổi tiếng ngày nay.

Cha cô là giáo sư Trương Chí Minh đến từ trường Đại học quốc lập Đài Loan (NTU), mẹ là nhà văn chuyên viết truyện thiếu nhi nổi tiếng Trịnh Như Tinh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cha mẹ Trương Quân Ninh không trọn vẹn, sau khi hai người ly hôn, Trương Quân Ninh sống cùng mẹ.

Trương Quân Ninh được sinh ra tại Đức và theo học khoa Luật trước khi trở thành diễn viên.
Trương Quân Ninh được sinh ra tại Đức và theo học khoa Luật trước khi trở thành diễn viên.

Trương Quân Ninh từng là sinh viên khoa Tài chính thuộc trường Đại học Luật Đài Bắc. Trong thời gian theo học tại trường cũng là lúc Quân Ninh theo nghiệp diễn xuất. Vẻ đẹp nổi bật của người đẹp được truyền thông Đài Loan phong tặng là Đệ nhất thần thái mỹ nhân Đài Loan.

Dù tham gia nhiều phim nhưng nữ diễn viên vẫn theo đuổi con đường học vấn bởi cô luôn sợ mình sẽ chọn sai khi lấn sân điện ảnh. 

Trương Quân Ninh trong Tứ đại danh bổ.
Trương Quân Ninh trongTứ đại danh bộ.

Tuy nhiên, cuối cùng cô không thể chối bỏ tình yêu dành cho nghệ thuật thứ bảy. Năm 2003, Trương Quân Ninh được chú ý qua bộ phim Chuyến tàu tình yêu. Tên tuổi của cô nổi tiếng khắp xứ Đài sau khi hoàn thành vai diễn chính trong phim The Hospital (2006).

Truyền thông xứ Đài đang quan tâm đến "nửa kia" của Trương Quân Ninh bởi bạn trai của "nàng Từ Huệ" là Hoàng Khải Vỹ, CEO ngành khoa học kỹ thuật xuất thân giàu có.

Cặp đôi Trương Quân Ninh và CEO Hoàng Khải Vỹ gây chú ý của truyền thông xứ Đài.
Cặp đôi Trương Quân Ninh và CEO Hoàng Khải Vỹ gây chú ý của truyền thông xứ Đài.

Hai người bắt đầu yêu nhau từ năm 2014. Nữ diễn viên 33 tuổi cho biết chưa quyết định thời điểm nào là phù hợp nhất cho chuyện trăm năm. Sự nghiệp diễn xuất vẫn được cô ưu tiên hàng đầu.

Theo Long Hy (Vietnamnet)

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay