Diễn đàn    Mẹo vặt    Sức khỏe

Hãy sex khi bạn cảm thấy căng thẳng

27/02/15 11:15
295
#1
Thanh1988
Bài viết: 14

Làm sao để bạn có thể đối phó với sự căng thẳng mệt mỏi. Nhiều người sẽ tìm cách ăn uống, tập thể dục cho thoải mái, đi shopping, thư giãn cùng bạn bè. Tuy nhiên có một cách cũng giúp bạn thư giãn tốt nhất giảm sự căng thẳng mệt mỏi đó là việc quan hệ tình dục đấy. Nghe có vẻ vô lý và buồn cười tuy nhiên điều này đúng sự thật và mang lại lợi ích cho bạn mà bạn không thể ngờ tới đâu nhéCông việc và gia đình cùng nhiều yếu tố khác làm cho việc quan hệ tình dục của bạn giảm xuống. Ngay cả những lúc gặp sức ép về công việc, tài chính...thường gây ra sự mệt mỏi cho cả hai người nên việc quan hệ tình dục giữa họ là cách tốt giảm stress đấy
 

Giảm stress hiệu quả

Sự căng thẳng làm ảnh hưởng nhiều tới cả đàn ông và phụ nữ. Nếu trong một thời gian dài hai vợ chồng bạn không làm chuyện ấy thì các bạn hãy cùng nhau làm chuyện ấy. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ sự căng thẳng mệt mỏi đi đấy nhé.

Bạn bị stress với các vấn đề của công việc và gia đình? Đừng để nó ảnh hưởng tới chuyện "ân ái". Quan hệ vợ chồng không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà một nghiên cứu mới đây đã chứng minh quan niệm dân gian rằng người "yêu" thường xuyên có thể kiểm soát stress tốt hơn và nói chung là người vui vẻ hơn.

Giảm sự căng thẳng

Khi đối mặt với sự căng thẳng mệt mỏi, đàn ông thường có xu hướng thoát khỏi tình trạng này bằng việc chơi các trò chơi yêu thích, hay giải tỏa sự căng thẳng qua việc tập thể dục và tìm kiếm người quan hệ tình dục. Khi căng thẳng nam giới thường sử dụng tình dục như một cách giảm bớt sự căng thẳng cho mình.

Còn đối với phụ nữ họ có thể cuộn mình trên chiếc ghế dài hay muốn quan tâm tới gia đình hơn. Ngoài ra họ có thể nói chuyện, tâm sự với bạn bè của họ qua điện thoại....họ sẽ cố gắng tìm mọi cách giúp họ thoải mái nhất

Trong một nghiên cứu của Đại học Arizona State dựa trên 58 phụ nữ thì khi họ quan hệ một cách thoải mái và trôi chảy, tâm trạng cũng tốt hơn. Có thể nói sex quyết định nhiều đến tâm trạng. Nếu tình hình sex gặp rắc rối và căng thẳng, tâm trạng bạn cũng sẽ rơi vào trạng thái tiêu cực hơn. Các nhà nghiên cứu nhận thấy tình dục và tâm trạng gắn liền nhau. Khi đạt đến sự thỏa mãn về sex, stress cũng khó hiện hữu.

Đốt cháy lượng calo

Hãy tận dụng hay tận hưởng cảm giác khoái cảm về tình dục mỗi khi bạn cần, Bạn có thể làm chuyện ấy vào lúc sáng sớm hay trong phòng tắm thay vì phải chờ đợi tới tận 11h đêm để làm việc này. Hãy làm những điều mà bạn mong muốn ngay tức khắc nhé. Nó sẽ tốt nhất cho bạn đấy.Ngoài ra bạn cũng không nên quan hệ tình dục nếu thực sự không muốn hay không có tâm trạn, không cảm thấy hứng thú

Việc quan hệ tình dục cũng là một phần quan trọng giúp bạn có được lối sống lành mạnh hơn. Việc quan hệ tình dục không chỉ giúp bạn đốt chát calo và làm cho bạn cảm thấy tốt hơn mà giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi.

Tập thể dục, chơi thể thao, thường xuyên vận động để giảm béo, giảm calo, phòng tránh các bệnh xương khớp như gai cột sống và thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, quan hệ tình dục cũng có thể giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo. Đây cũng là cách tuyệt vời để có được một trái tim khỏe mạnh.
Nguồn : St
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay