Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Hoàng Yến trả lời về ảnh nghi “đập đá“: “Tôi bị hại!“

12/01/15 16:16
268
#1
Trương Vô Kỵ
Bài viết: 71
Hoàng Yến khẳng định cô không “đập đá” mà bị kẻ tung ảnh hãm hại.

Mới đây, một số bức ảnh siêu mẫu Hoàng Yến chụp trong một buổi tiệc với làn khói trắng bao quanh được tung lên mạng. Trên bàn tiệc, có rất nhiều vỏ chai bia, bật lửa và gói giấy lạ, khiến nhiều người càng thêm tin vào lời đồn Hoàng Yến “đập đá".

Bức ảnh Hoàng Yến bị vây quanh bởi làn khói trắng dễ gây hiểu lầm.

Đây không phải lần đầu, á hậu Hoàn vũ 2008 dính vào nghi vấn “chơi” loại thuốc gây nghiện bị cấm này. 

Năm 2012, tin đồn này rộ lên sau khi cô xuất hiện với vóc dáng gày gò, hốc hác. Tuy nhiên, thời điểm đó, Hoàng Yến khẳng định cô chỉ giảm cân quá đà. Tới năm 2013, khi Hoàng Yến gây tai nạn ô tô, cũng có người cho rằng Hoàng Yến bước ra khỏi xe trong trạng thái không được tỉnh táo.

Trước những lời đồn đại đang được lan truyền rất nhanh, Hoàng Yến đã lên tiếng “phản pháo” về những bức ảnh mới được đăng tải. Cô cho biết: “Tôi thấy rất bức xúc vì bị vu khống một cách hoàn toàn có chủ đích. Tôi cũng không biết ai có thù oán với mình đến vậy bởi người thích tôi cũng nhiều mà người ghét, muốn thừa nước đục thả câu không ít.

Từ sáng tới giờ khi nhận được thông tin, tôi đã đi điều tra khắp nơi và tìm ra những tấm hình gốc. Đó là ảnh do bạn tôi chụp và đăng lên trang cá nhân từ 1 năm trước. Kẻ nào đó đã cắt ghép lại và đăng lên để hãm hại tôi. Những bức ảnh gốc này tôi cũng đã đăng đầy đủ lại trên trang cá nhân của mình.”

 

 Hoàng Yến đăng tải bức ảnh gốc trên trang cá nhân.

Cô cũng cho biết thêm những bức ảnh này được chụp trong một lần đi chơi với bạn bè và làn khói trắng đáng nghi ngờ kia không phải ma túy đá mà là khói sisha. Hoàng Yến cũng nhấn mạnh rằng loạt ảnh này được chụp đã lâu rồi vì thời gian gần đây cô lo làm ăn và không có thời gian để đi chơi.

Về gói giấy bên cạnh chiếc bật lửa mà nhiều người nghi là “đồ nghề đập đá”, Hoàng Yến cho biết do đã quá lâu rồi nên cô không nhớ nổi đó là cái gì. Tuy nhiên cô khẳng định: “Tôi tin rằng bạn bè mình cũng không chơi những thứ bậy bạ đó bởi họ đều có điều kiện, sinh ra trong những gia đình tử tế.”

Trả lời về việc những scandal cứ dồn dập ập đến, làm xấu đi hình ảnh của vedette nổi tiếng trong làng catwalk, Hoàng Yến bộc bạch: “Tôi đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh của mình nhưng đôi khi thấy mệt mỏi quá. Mình cố gắng nhiều mà công sức lại bị gạt đi vì những chuyện thị phi thế này.

Tuy nhiên tôi cũng muốn nói rằng không biết những kẻ kia có ý đồ gì, hay muốn hại tôi, muốn tôi chết đi nhưng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ đầu hàng!”

Bức ảnh được phát tán trên mạng...

 

Và ảnh gốc mà Hoàng Yến đăng lại trên trang cá nhân.

Gói thuốc bị nghi ngờ trên bàn tiệc mà Hoàng Yến tham gia.
 
Hoàng Yến khẳng định cô không "đập đá" và vẫn đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Theo datviet.vn
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay