Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Kiwi Ngô Mai Trang mang bầu lần 2

20/03/15 17:05
293
#1
Thanh
Bài viết: 719

Nữ ca sĩ cho biết, cô đang mang bầu ở tháng thứ 5 và gia đình rất hạnh phúc với tin vui này.

Kiwi Ngô Mai Trang xuất thân là một người mẫu, lấn sân sang con đường ca hát chuyên nghiệp và được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Tên tuổi của Kiwi Ngô Mai Trang càng được yêu thích hơn khi cô cùng chồng tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Bên cạnh lối chơi đẹp, giúp đỡ các đội đua khác, với tinh thần mạnh mẽ và kết hợp ăn ý, cặp đôi này còn giành kỷ lục có số lần về đích nhiều nhất trong chương trình này từ trước đến nay.

kiwi mai trang

Kiwi Ngô Mai Trang và chồng đang rất hạnh phúc khi chuẩn bị đón đứa con thứ 2 chào đời.

Sau khi kết thúc chương trình Cuộc đua kỳ thú, Kiwi Ngô Mai Trang cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. Tuy nhiên, sau MV ca khúc Ôi trời ơi phát hành vào tháng 8.2014 đến nay, Kiwi Ngô Mai Trang khá im ắng trên thị trường âm nhạc và vắng bóng ở các sự kiện.

Chia sẻ về sự im ắng này, Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, hiện tại cô đang mang bầu ở tháng thứ 5. Gia đình cô đang rất hạnh phúc với tin vui này. Như vậy, sau khi sinh con trai đầu lòng cách đây 6 năm, Kiwi Ngô Mai Trang sẽ tiếp tục chào đón đứa con thứ 2.

kiwi mai trang1

Nữ ca sĩ đang tạm gác lại các kế hoạch trong âm nhạc để chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2.

Lần thứ 2 mang bầu, nữ ca sĩ chia sẻ mình không còn cảm giác bỡ ngỡ như lần đầu vì đã có kinh nghiệm trong lần sinh đầu tiên. Tuy nhiên, Kiwi Ngô Mai Trang cũng không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi sắp làm mẹ lần 2: “Còn cảm giác hạnh phúc thì vẫn vẹn nguyên như lần đầu tiên tôi được lên chức làm mẹ”, Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ.

Khi được hỏi về việc Kiwi Ngô Mai Trang và ông xã thích con thứ 2 này là trai hay gái, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi và chồng đều muốn sinh nhiều con nên dù là trai hay gái, chỉ cần sinh ra em bé khỏe mạnh là chúng tôi thấy vui rồi. Nhưng thú thật là tôi cũng rất thích nếu như có một cô công chúa sớm hơn để có thể chăm chút, làm điệu cho con. Con gái thường hay nhõng nhẽo, mè nheo trông rất đáng yêu”.

kiwi mai trang2

Kiwi Ngô Mai Trang và con trai đầu lòng năm nay đã 6 tuổi.

Mang bầu lần thứ 2, Kiwi Ngô Mai Trang không bị nghén nên cô vẫn sinh hoạt bình thường. Nữ ca sĩ chia sẻ cô cũng thường xuyên tập thể dục và có chế độ ăn uống phù hợp để thai nhi có thể phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, ông xã và con trai đầu lòng của Kiwi Ngô Mai Trang vẫn luôn bên cạnh và chăm sóc cô chú đáo.

Theo Báo điện tử Dân Việt

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay