Diễn đàn    Thư Giản    Quảng Cáo

Kỳ dị dịch vụ massage bằng trăn

29/01/15 22:20
566
#1
HieuLun
Bài viết: 66

Đối với nhiều người, chỉ cần nhìn thấy con trăn đã “hết hồn hết vía”. Ấy vậy mà một sở thú tại Philippines lại đang gây chú ý bằng ý tưởng biến loài bò sát khổng lồ này trở thành...nhân viên massage.

Nếu rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, không ít người lựa chọn phương pháp massage để thư giãn. Nhưng liệu bạn có đủ can đảm để cho một con trăn khổng lồ, tiêu diệt con mồi bằng cách lấy thân mình cuốn mồi vào và riết chặt cho đến chết, “phục vụ” thì lại là chuyện khác.

Có lẽ nhiều người chỉ cần nhìn thầy loài bò sát khổng lồ này cũng đã đủ hết hồn hết vía, nhưng nếu đủ can đảm, bạn có thể đến sở thủ của thành phố Cebu, Philippines để “trải nghiệm” cảm giác thư giãn ghê rợn này. Thậm chí bạn sẽ có đến bốn “nhân viên massage” phục vụ tận tình, mỗi nhân viên dài khoảng 5m và nặng 250kg.

 

Một khách du lịch đang được phục vụ massage tại sở thú
Một khách du lịch đang được phục vụ massage tại sở thú

 

Tất nhiên, đây chẳng câu chuyện hoàn toàn có thật, không phải câu chuyện đùa hay trò chơi của một kẻ ưu phiêu lưu mạo hiểm nào đó. Theo tờ Mirror cho biết, ý tưởng kinh doanh này hoàn toàn nghiêm túc. Trước đây, massage bằng trăn gần như chưa xuất hiện trong các vườn thú nhưng hiện nay thì dần trở nên phổ biến.

Đáng nói hơn nữa, ý tưởng kinh doanh kỳ quặc này không những tạo sự hiếu kỳ mà còn thực sự gặt hái được những thành quả. Ông Giovanni Romarate, quản lý vườn thú thành phố Cebu cho biết: “Lúc đầu, đa số các du khách đề cảm thấy sợ hãi nhưng sau đó những người dám tham gia đều khẳng định họ rất thích dịch vụ này.”

 

Những con trăn này có cân nặng lên đến 250kg
Những con trăn này có cân nặng lên đến 250kg

 

 

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay