Diễn đàn    Làm đẹp    Dưỡng da - Dưỡng tóc - Dáng đẹp

Làm thế nào để giảm 5 kg chỉ trong một tuần

24/03/15 21:34
267
#1
Lienhcm
Bài viết: 23
Trước khi tham gia cuộc thi Người đẹp xứ Thanh, Văn Thị Diễm đã lên kế hoạch giảm 5 kg chỉ trong một tuần để có được vóc dáng chuẩn.
Trước khi tham gia cuộc thi Người đẹp xứ Thanh, Văn Thị Diễm đã lên kế hoạch giảm 5 kg chỉ trong một tuần để có được vóc dáng chuẩn. 

Văn Thị Diễm là sinh viên chuyên ngành Kế toán, Đại học Hà Nội. Cô vốn mộc mạc, ít quan tâm đến nhan sắc và thân hình. Với mong muốn con gái tự tin hơn, bố của Diễm rất muốn cô đăng ký dự thi Người đẹp xứ Thanh 2014.

Trước khi tham dự cuộc thi, Diễm nặng 60 kg và cao 1m70. Cân nặng này khiến cô rất tự ti. Không muốn phụ lòng bố mẹ, 9X này quyết tâm giảm cân để thân hình cân đối và năng động hơn.

Diễm tâm sự, mặc dù muốn giảm cân nhanh chóng, nhưng cô tuyệt đối không dùng đến các phương pháp phản khoa học như uống thuốc, nhịn ăn tuyệt đối. Khi tìm hiểu qua sách báo, cô nhận ra cần giảm lượng calo nạp vào cơ thể.

Trong một tuần, Diễm kiên quyết nói không với tinh bột, đường, đồ ăn vặt và sữa. Thực đơn của cô như sau: buổi sáng 1-3 quả trứng luộc, nước chè xanh, buổi trưa thịt và rau, trong đó rau là chủ đạo; buổi tối trứng và rau. Ngoài ra, Diễm còn ăn thêm táo hàng ngày. Đây là loại quả giàu vitamin và giúp no lâu. Ngoài chế độ ăn Diễm còn duy trì thói quen đi bộ 1h mỗi ngày.

Biện pháp này đã giúp Diễm giảm 5 kg chỉ trong một tuần. Với thân hình cân đối, khuôn mặt đẹp, Diễm đã đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Người đẹp xứ Thanh 2014.

Hiện tại, cô vẫn duy trì một chế độ ăn uống bình thường, không nghiêm ngặt như trước nhưng vẫn giữ nguyên tắc hạn chế tinh bột, nhiều rau, trái cây và uống nhiều nước lọc. Đặc biệt, để giữ vóc dáng, cô luôn "nói không" với các món ăn vặt.

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay