24/03/15 21:41
349
#1
Thanh
Bài viết: 719
Đối với những cặp vợ chồng ở xa nhau, chuyện "yêu" sẽ không được đều đặn, hãy thử những cách dưới đây để chuyện phòng the "ít mà chất".


Tin tưởng nhau. Để sự thi vị tồn tại trong hôn nhân, trước tiên cần sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ chồng. Có tin tưởng “nửa kia”, bạn mới luôn cố gắng xây đắp mối quan hệ tốt đẹp của hai người, cả bên ngoài và trong phòng ngủ. Nếu bạn nói hay làm gì đó chỉ trích hay thiếu tôn trọng vợ/chồng suốt cả ngày thì làm sao nàng/chàng muốn thân mật và cố gắng tạo ra điều gì mới mẻ với bạn vào buổi tối?


 
 Tự tin và tập trung khi yêu. Kết quả các cuộc nghiên cứu cho thấy, có khoảng 9 trong số 10 người đàn ông thiếu tự tin trong quan hệ tình dục có thể dẫn đến mất hẳn hưng phấn trong chuyện gối chăn. Lạc quan và hứng khởi, loại bỏ mặc cảm và do dự vì bất kỳ nguyên nhân nào. Khi bắt đầu gần gũi, bạn cần chứng tỏ "bản lĩnh đàn ông" của mình và bạn đời cũng cần biết phối hợp, thụ hưởng để tăng thêm giá trị của lòng tin ở đối tượng.


Hòa hợp trong "chuyện ấy". Nhiều chuyên gia cho rằng, kỹ năng giao tiếp tốt là yếu tố hằng đầu giúp vợ chồng dễ dàng đạt được sự thỏa mãn trong đời sống gối chăn. Không có cách nào khác để hiểu điều “nửa kia” muốn, cần hay thích thú hơn là trò chuyện. Và bạn đừng bao giờ giả vờ khi nói về cảm xúc, mong muốn của mình


  "Yêu" chậm. Một nghiên cứu ở Hà Lan đã phát hiện ra rằng, chìa khóa để giúp người phụ nữ “sẵn sàng” chính là việc tạo ra một không gian thoải mái, không có sự lo âu. Qua nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy mỗi khi yêu, hệ thống thần kinh của người phụ nữ lại có những tín hiệu như lo ngại, bồn chồn, khiến cho cảm xúc bị cản lại. Và nếu người nam giới không tỉnh táo trong những trường hợp này, họ có thể khiến đối tác của mình rơi vào cảm giác hoang mang lo lắng trong suốt cả cuộc vui.


Hiểu đối tác muốn gì. Để giúp đối tác của mình có thể đạt được cảm giác cực khoái, người đàn ông phải dành thời gian nghiên cứu “đối thủ” vì phụ nữ có những sở thích khác nhau. Người thích những nụ hôn nồng thắm, người thích có những động chạm tinh tế vào các bộ phận trên cơ thể, hoặc có những người phụ nữ lại thích những tư thế mà mình nắm quyền chủ động… Do vậy, mỗi khi “xung trận”, người đàn ông không nên quá vội vàng tập trung vào những thứ mình ham muốn.


 Giữ sức khỏe để chuyện ấy luôn đạt chất lượng cao. Đặc biệt, sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho đời sống tình dục của bạn đạt “chất lượng”. Sức khỏe thể chất luôn là những mối nguy hại tới cuộc sống chăn gối của các cặp đôi đặc biệt là với phụ nữ. Do vậy, để có được một cuộc sống chăn gối hạnh phúc, bạn cần phải có sức khỏe thật tốt


Cách thở trong cuộc yêu. Hoạt động thể chất tăng cường cộng với hơi thở có ý thức ngang bằng với hưng phấn tình dục. Tuy nhiên, cực khoái đạt được từ giao hợp thường ngắn và chỉ tập trung ở cơ quan sinh dục. Nếu bạn muốn kéo dài cuộc "yêu" và tận hưởng cực khoái lâu hơn, hãy tận dụng hơi thở thay vì bộ phận sinh dục.

Khóa cửa phòng ngủ. Điều đơn giản này lại rất quan trọng, nhất là với những gia đình có con nhỏ. Thật ra, điều này tạo cho bạn cảm giác an toàn, để sẵn sàng tận hưởng và dâng hiến. Bạn cũng đừng quên dạy lũ trẻ thói quen gõ cửa phòng trước khi vào. Nếu con bạn còn nhỏ và không thể ngủ riêng, hãy chắc chắn lũ trẻ đã ngủ say khi hai vợ chồng dành thời gian riêng tư cho nhau.

Danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay