Diễn đàn    Làm đẹp    Dưỡng da - Dưỡng tóc - Dáng đẹp

Làm tiếp thị liên kết ở VN có tốt hay không?

06/11/20 11:36
88
#1
le ha ly
Bài viết: 4

Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến trong khoảng những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi tới năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới rộng rãi và lớn mạnh mau chóng trong khoảng đó cho tới ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đã tăng trưởng ko ngừng trên toàn cầu thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn tương đối mới mẻ và nhiều người còn hiềm nghi về tuyệt vời của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích các Về ưu điểm và nhược điểm của mô hình Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định làm sàn tiếp thị liên kết uy tín hay không. Bắt đầu nhé!
1/ Có nên làm tiếp thị liên kết?

tiếp sau đây là những phân tích giúp bạn tậu câu giải đáp cho câu hỏi: Có nên làm tiếp thị liên kết không?
a/ các bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít
Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
bạn ko cần phải cung cấp hay lưu trữ hàng hóa
c/ mô hình Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô to
Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc buôn bán của bạn quá tốt và các bạn có quá phổ thông việc phải xử lý, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vận rẻ vì các bạn không cần phải thuê văn phòng.
các bạn có thể trở thành người tiên phong bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngách thị trường mới mà không người nào quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng đấy.
d/ Đây là một công tác thú vị với các người thích sự khó khăn
Đối với các người ưa chuộng việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hoàn hảo quảng bá lúc làm Affiliate Marketing sẽ khôn cùng thú vị. Về đơn thuần, bạn phải liên tục cạnh tranh để làm vượt trội quảng cáo sản phẩm của mình thu hút quý khách trong thiếu gì các quảng cáo như vậy. Khác biệt với việc bạn đi chạy PR thuê có thể mang đến cho bạn kinh nghiệm, chạy truyền bá Affiliate có thể đem tới cho bạn 1 vài tiền thật.
e/ các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích
ko ai có thể bắt bạn làm việc với người mà bạn không thích hay bắt buộc các bạn bán sản phẩm mà các bạn ko tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của bạn hữu hiệu hơn nhiều vì bạn ko cần phải nói các điều các bạn nghĩ là ko đúng sự thật.
2/ một vài nhược điểm

Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ thông Dự án lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự vững mạnh của Affiliate Marketing khiến đa dạng người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
ví như các bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm cực nhiều nguyên tố như ngoại ngữ, kĩ năng Tìm hiểu sản phẩm và Phân tích thị trường ở một nơi các bạn không sinh sống. Đấy đích thực là một thách thức to mà bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. Tuy nhiên, nếu vượt qua rào cản ấy, bạn cứng cáp sẽ nhận được một mức thu nhập cao và ổn định bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài phát triển và nhu cầu mua sắm online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam rất nhiều.
3/ Lời kết
Sàn tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam đang càng ngày càng vững mạnh, ví như bạn bắt đầu sớm trong một số ngành nghề nào đó và có cách lớn mạnh hợp lý, bạn sẽ kiếm được kha hơi vốn để mở rộng quy mô hơn.Tóm lại thị phần Việt Nam còn cực nhiều “tài nguyên” để bạn có thể khai thác và bắt đầu ngay từ các thao tác đi
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay