Diễn đàn    Thư Giản    Quảng Cáo

Lập kỷ lục thế giới vì cắm hơn 3000 chiếc tăm vào râu

30/03/15 21:28
299
#1
CuongDola
Bài viết: 42

Tháng 11/2013, ông Voorhees Jeff Langum được trao kỷ lục Guinness cho người có bộ râu tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Đến tháng 3/2015, ông tiếp tục nắm một kỷ lục mới cho người dùng râu giữ được nhiều que tăm nhất thế giới.

Bộ râu của ông Langum dài 58cm, có thể giữ được 3157 chiếc tăm, nhiều hơn kỷ lục cũ 50 chiếc. Để cắm được toàn bộ số tăm này, ông Langum phải mất 3,5 giờ.

Lập kỷ lục thế giới vì cắm hơn 3000 chiếc tăm vào râu

Bộ râu của ông Langum có thể giữ được 3157 chiếc tăm

Lần cuối cùng ông Langum cạo râu là cách đây 42 tháng. Kể từ đó, ông không hề cạo râu một lần nào. Cho đến cuối năm 2013, ông được mệnh danh là người có bộ râu đẹp nhất thế giới. Bộ râu của ông Langum có chiều dài vừa phải, nhưng có độ dày được đánh giá “đẹp” nhất.

“Nhiều người có râu dài hơn tôi, nhưng không ai có râu dày như của tôi. Râu tôi rất xoăn, nó có thể giữ tăm rất dễ dàng” – ông Langum chia sẻ.

Lập kỷ lục thế giới vì cắm hơn 3000 chiếc tăm vào râu

Trước đó, ông Langum là người giữ kỷ lục bộ râu đẹp nhất thế giới.

Ý tưởng cắm tăm vào râu xuất hiện trong một ngày ông Langum không tìm thấy tăm xỉa răng. Cuối cùng, ông phát hiện ra nó bị mắc trên bộ râu của mình. Từ đó ông quyết định phải lập kỷ lục cho bộ râu có thể giữ được 3157 chiếc tăm.

Cho đến nay, ông Langum vẫn dùng bộ râu của mình để kiếm tiền. Ông xuất hiện trong các cuộc thi tạo hình râu, làm quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp,…

Ông Langum cho biết, ông sẽ không cạo râu nữa. Ông sẽ thiết lập thêm nhiều kỷ lục giữ những đồ vật bên dưới bộ râu của mình.

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay