Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Trong nước

Lộ ảnh nóng của Lê Kiều Như trước khi mang bầu

17/03/15 14:52
380
#1
TraiHQ
Bài viết: 19
Sau khi ghi hình xong những cảnh quay bỏng mắt trong bộ phim “Tình + Tình”, Lê Kiều Như đã bất ngờ có tin vui với thiên chức làm mẹ. Niềm hạnh phúc này quá lớn đến nỗi ông xã Nguyễn Nhất Huy luôn đắm chìm trong hạnh phúc.
 
Thời gian gần đây, Nguyễn Nhất Huy không thể che giấu được cảm giác hạnh phúc của một ông bố trẻ. Anh liên tục đăng tải những hình ảnh vô cùng hạnh phúc của anh và Lê Kiều Như đang ôm bụng bầu.
Nguyễn Nhất Huy hạnh phúc hôn lên bụng bầu của vợ
 
Đây chắc hẳn là tin vui đến cùng lúc với bộ phim “Tình + Tình” vừa hoàn tất và chuẩn bị công chiếu. Điều này khiến cho niềm hạnh phúc của gia đình Nhất Huy – Kiều Như nhân lên gấp bội.
 
 
“Tình + Tình” sẽ được khởi chiếu từ 10/04/2015 tại các rạp trên toàn quốc. Đây được coi là bộ phim có nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt, bàn về vấn đề ngoại tình do đạo diễn Nguyễn Duy Linh thực hiện, Tác giả kịch bản Song Thy - Vĩnh Hà, Giám đốc sản xuất Lưu Phước Sang. Tác giả “Sợi Xích” Lê Kiều Như lần đầu tiên xuất hiện trong phim điện ảnh, với một vai diễn nhiều cảnh nóng táo bạo. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn Viên: Lê Kiều Như, Kim Dung, Quốc Cường, Quang Tuấn, Hoàng Ny, Nhã Uyên Phương Quỳnh, Thiên Bảo…
Cảnh nóng của Lê Kiều Như trong phim "Tình + Tình"
Cảnh nóng của Lê Kiều Như trong phim "Tình + Tình" 
 
 
Bộ phim xoay quanh gia đình Nam (Quốc Cường) và Minh Hạnh (Hoàng Ny), có một cuộc sống yên bình cùng con gái tuổi 15, cho đến một ngày Nam gặp gỡ Thùy Linh (Lê Kiều Như) và lún sâu vào cuộc tình ngoại tuyến đầy mê muội. Nam như bị Thùy Linh bắt hết tâm trí, cho dù cứ rời cô ra, anh lại dằn vặt mình vì có lỗi với vợ, với con. 
Những nụ hôn táo bạo trong "Tình + Tình"

Nam chông chênh với cuộc sống “vợ một bên và bồ một bên”, không ít lần anh đã nghĩ tới việc dứt vợ để chạy tới với người tình, nhưng không đủ dũng cảm. Và giấy thì không thể gói được lửa, một ngày, con gái của Nam là Hiền Thanh (bé Phương Quỳnh) bắt gặp cha mình đang tình tứ, ôm ấp một người đàn bà khác trong vòng tay. Hiền Thanh đã theo dõi Nam và biết được chỗ ở của Thùy Linh, dấu mẹ mọi chuyện, cô bé rủ bạn tới đánh ghen nhân tình của cha. Trái tim của Hiền Thanh bị tổn thương trầm trọng, cô bé hận cha.
 
Với Thùy Linh, cô đã từng có một gia đình hạnh phúc với Dương (Thiên Bảo), một người đàn ông tài hoa, giỏi giang. Cho đến một ngày, Thùy Linh như muốn hóa điên khi tận mắt nhìn thấy chồng mình cùng người đàn bà khác đang ái ân ngay trên giường ngủ của vợ chồng cô. Từ đó, Thùy Linh chán ghét cuộc đời, hận thù đàn ông, cô cặp với rất nhiều người với suy nghĩ “ đàn ông chỉ để mua vui”. Cho đến khi gặp Nam, trái tim cô ấm lại…
 
Những nụ hôn táo bạo trong "Tình + Tình"
 
 
Một bên là người vợ thủa hàn vi, suốt ngày chỉ biết quanh quẩn chuyện bếp núc chăm chồng, chăm con, và một bên là người tình trẻ trung, rực lửa, sành sỏi tình trường…  Liệu Nam có trở về ngôi nhà của mình được nữa hay không?

Bộ phim còn xoay quanh bi kịch của một gia đình nhỏ khác cũng gặp không ít sóng gió, bị đặt vào thử thách nghiệt ngã của chuyện “ngoại tình”, đó là Phương Hằng (Kim Dung) và Thắng (Quang Tuấn).


Congluan.vn
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay