Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Thế giới

Lóa mắt với bộ sưu tập đồ vật kì lạ bằng vàng ròng

27/01/15 11:38
321
#1
mr tee
Bài viết: 67
Những đồ vật thường ngày bỗng xuất hiện với chất liệu... vàng ròng khiến người dùng không khỏi lóa mắt.

Những đồ vật dưới đây bản thân không phải mới mẻ gì đối với chúng ta, nhưng dưới bàn tay của các nghệ nhân, chúng đã trở thành những món đồ kì lạ, vô cùng đắt đỏ và không phải ai cũng có thể sở hữu. 

1. Cuộn giấy toilet bằng vàng

Công ty Úc “The Toilet Man” đã sản xuất ra một sản phẩm được cho là “phí phạm” nhất thế giới. Đó là một cuộn giấy vệ sinh làm hoàn toàn bằng vàng 22 carat, có giá trị tương đương 1,376,900$.

 

Cuộn giấy vệ sinh phí phạm nhất mọi thời đại.

Cuộn giấy được làm 3 lớp mang lại sự thoải mái nhất cho những ai dùng nó. Phát biểu tại Dubai, đại diện công ty đã mô tả sự kì diệu đến từ cuộn giấy này: “Ngay cái lúc bạn sử dụng cuộn giấy này, những hạt bột vàng 22-carat sẽ rơi rải rác trên sàn nhà  phía sau bạn, mang lại cho bản cảm giác sành điệu hơn hẳn những gì bạn đang có”.

2. Viên thuốc bằng vàng

Chưa biết những viên thuốc này có tác dụng chữa bệnh không, nhưng độ “chơi” của nó thì không phải bàn. Viên thuốc chứa đầy những lá vàng 24 carat dát mỏng. Công ty sản xuất ra những viên thuốc này, Tobias Wong, định giá 425$ cho mỗi viên.

 

Những viên thuốc này không dùng để chữa bệnh.

3. Áo sơ mi bằng vàng
 

Chiếc áo trị giá 14,000$ làm hoàn toàn bằng vàng ròng sẽ là thách thức cho bất kì doanh nhân thành đạt nào. Tuy nhiên, nó đã thuộc sở hữu của một chủ nợ người Ấn Độ tên là Datta Phuge. Một nhóm gồm 15 người thợ kim hoàn đã làm việc cật lực trong 2 tuần để làm ra chiếc áo, với thời lượng lao động 6 tiếng/ngày.

Chưa rõ anh Datta Phuge có mặc chiếc áo này để gặp mặt các đối tác làm ăn hay không, nhưng anh ta nói rằng, chiếc áo sẽ giúp anh thu hút sự chú ý của phụ nữ, bù đắp lại vẻ ngoài không được điển trai của anh.

 

Chiếc áo bằng vàng giúp thu hút sự chú ý của phụ nữ.

4. Bút chì bằng vàng
 

Chiếc bút trị giá 20$ mỗi chiếc được làm bởi nhà thiết kế người Hàn Quốc Daisung Kim. Chiếc bút không hoàn toàn bằng vàng mà chỉ được phủ một lớp vàng 24 carat bên ngoài.  Đây sẽ là món quà độc đáo và giá dễ chịu cho những ai hiếu kì.

 

Bạn có thấy sót mỗi lần gọt chiếc bút chì này.

5. Nước chanh bằng vàng
 

Thứ đồ uống xa xỉ này được làm từ nước chanh được pha thêm bột vàng 24 carat. Tác dụng của nó với sức khỏe có lẽ là chữa bệnh “tinh thần” hơn là “thể chất”.

 

Cốc nước chanh này sẽ giúp bạn giải khát?

6. Quan tài bằng vàng
 

Những ai muốn chết theo kiểu các bậc đế vương có thể đặt hàng loại quan tài này từ công ty Art Funeral tại Ý . Chiếc quan tài được làm bằng vàng 24 carat, trị giá 400,000$. Thật đặc biệt khi chiếc quan tài còn có sẵn bên trong 1 chiếc điện thoại di động cũng được mạ vàng bên ngoài, cho phép… người đã khuất gọi điện khi cần!

 

Chiếc quan tài có sẵn một điện thoại di động dành cho người chết gọi về.

7. Ghim dập bằng vàng
 

Công ty Oooms tại Hà Lan đã sản xuất ra những cái ghim bằng vàng 14 carat, giá 210$ mỗi hộp. Các nhân viên có thể sẽ “ghi điểm” với sếp khi trình lên các văn bản dập loại ghim này.

 

Đồ văn phòng phẩm nhỏ mà chất.

8. Ly kem bằng vàng
 

Ly kem làm bằng vàng 24 carat sẽ thách thức những thực khách khó tính nhất. Được phủ thêm lớp chocolate đắt tiền, ly kem trông vừa bắt mắt vừa thơm ngon. Để ăn một cốc kem như vậy, thực khách sẽ phải trả 1000$ cho mỗi cốc.

 

Cốc kem đặc biệt trị giá 1000$ - Bạn dám thử?

9. Phomai bằng vàng
 

Không có con bò nào trên thế giới có thể sản xuất được loại phomai đắt tiền như loại này. Công ty Clawse của Anh đã sản xuất ra miếng phomai có thành phần làm bằng những lá vàng dát mỏng và rượu sơ-nap hương quế bằng vàng. Công ty niêm yết giá 95$ cho mỗi 100g phomai. 

 

Thứ đồ ăn xa xỉ bậc nhất làm từ vàng ròng.

Thanh Tuấn(Dân Việt)

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay