Diễn đàn    Mẹo vặt    Đời sống

Lợi thế của những cô nàng “lép vế”

06/02/15 12:26
346
#1
Thanh
Bài viết: 719

Nhiều chị em thường tự ti với vòng một không mấy nảy nở của mình. Tuy nhiên, thực tế ngực nhỏ lại có những lợi ích không ngờ.

 
Dễ đạt khoái cảm
Dễ đạt khoái cảm 

Theo các chuyên gia, trong chuyện chăn gối, những người ngực đẫy đà thường cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn người ngực nhỏ vì người ngực to có nhiều mô mỡ, khiến dây thần kinh cảm giác nằm sâu khó đạt khoái cảm hơn. 

Giúp trẻ lâu hơn 

Khi tuổi càng cao, người có vòng một “vĩ đại” sẽ nhanh bị chảy xệ. Cũng bởi lẽ đó, nhiều người có thể dựa vào hình dáng của ngực để đoán tuổi của chị em. Trong khi đó, người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ vì vậy mà giữ dáng đẹp và trẻ lâu hơn. Sở hữu ngực nhỏ giúp bạn lựa chọn trang phục, đặc biệt là áo ngực dễ dàng hơn. 

Dễ luồn lách chỗ đông người

Những cô nàng ngực nhỏ, lép thường không cảm thấy khó chịu khi chen lấn hay va chạm với người khác ở chỗ công cộng, đông người như trên xe buýt, tàu hoả… Rủi ro va chạm với nam giới ở phần cơ thể này hay bị tấn công tình dục nơi công cộng cũng được tối thiểu hoá. 

Giảm đau lưng 

Lợi thế của những cô nàng ngực nhỏ là không bao giờ phải chịu đựng cơn đau lưng như phụ nữ ngực to. Sở hữu bộ ngực to sẽ khiến cơ thể phải chịu lực lớn phía trước, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai, sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da những vết hằn. 

Hoạt động thoải mái 

Những cô nàng ngực to thường gặp khó khăn khi hoạt động thể thao, bởi khi chạy nhảy vòng một bị rung mạnh. Còn những cô nàng ngực nhỏ và vừa có thể hoạt động thoải mái mà tránh được những cái nhìn khiếm nhã của phái mày râu.

Có lợi cho sức khỏe 

Núi đôi nhỏ không tạo áp lực cho các dây thần kinh khi bị kéo căng để chịu trọng lực từ đôi gò bồng đảo to lớn khiến vùng cổ và đầu thường xuyên bị đau nhức. Hơn nữa, ngực nhỏ cũng giúp bạn ngăn ngừa và phát hiện căn bệnh ung thư vú dễ dàng hơn. 

“Tiện lợi” hơn khi sinh con 

Phụ nữ trong quá trình mang thai sẽ có bộ ngực phát triển to hơn bình thường. Bởi vậy, người có vòng một to khi mang thai khiến ngực bị chảy xệ, quá khổ, sau sinh tình trạng này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Các cô nàng ngực nhỏ sẽ chẳng bao giờ phải lo bị biến dạng ngực sau khi sinh con. Bởi lẽ, sau khi sinh chị em ngực nhỏ lại có bộ ngực nảy nở và căng tràn sức sống hơn. Bên cạnh đó, chị em có ngực nhỏ sau này cho con ăn cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Con ăn thì dễ dàng mà mẹ thì nhẹ nhàng hơn rất nhiều với bộ ngực vừa phải. 

Hấp dẫn nam giới 

Không phải tất cả nam giới đều thích phụ nữ có núi đôi lớn. Phần lớn họ thích đôi gò bồng đảo có kích thước vừa phải, thế nhưng nếu bộ phận này có kích cỡ khiêm tốn thì cũng không cần quá lo lắng. Kích thước núi đôi không quy định được sự hấp dẫn của giới tính và nam giới biết rất rõ điều đó. Cô gái ngực nhỏ nhìn sẽ thanh thoát dịu dàng trong bất kỳ bộ trang phục nào. Hơn nữa, các siêu mẫu trên thế giới đều có chuẩn ngực cỡ nhỏ, nếu không muốn nói là lép xẹp. 
 
Theo Hương Dung
An Ninh Thủ Đô
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay