Diễn đàn    Giải trí    Tin tức điện ảnh - âm nhạc    Điện ảnh

Màn "vật lộn" có một không hai của Hoài Linh, Ngân Khánh

24/03/15 21:29
373
#1
TruongMai
Bài viết: 39
Hoài Linh phải lao từ trên cầu thang cao xuống thẳng vào người Ngân Khánh.

Bộ phim điện ảnh Ma Dai đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên được yêu thích như Đức Thịnh, Ngân Khánh, Hari Won, Thái Hòa. Đặc biệt, đây cũng là bộ phim có sự tham gia của cả 2 "Ông vua phòng vé" Thái Hòa và Hoài Linh.

Nếu Thái Hòa có một tạo hình có một không hai với vai diễn Thánh Su thì Hoài Linh lại là một hình ảnh vốn rất quen thuộc với khán giả. Trong phim, Hoài Linh hóa thân vào vai một ông bố... bá đạo khi rất thích hát, sáng tác nhạc và... chat online.

Chia sẻ về vai diễn, Hoài Linh cho biết: "Trong phim này tôi không phải hoạt náo ầm ĩ như một số vai mà mọi người thường thấy. Tôi có một vai diễn hài thuần về khai thác các tình huống bất ngờ giữa các nhân vật.

Trong phim, Hoài Linh là một ông bố rất thương con và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để con mình có thể hạnh phúc. 

Đặc biệt, một trong những cảnh diễn ấn tượng nhất của phim chính là cảnh quay khi Lam (Ngân Khánh), một cô gái bán ve chai và đến nhà Thố (Đức Thịnh). Tại đây, cô đã có một màn vật lộn có một không hai với bố của Thố.

Đây là một phân đoạn tương đối khó với cả hai diễn viên, nhất là với Hoài Linh khi anh phải lao từ trên cầu thang cao xuống thẳng vào người Ngân Khánh. Cuộc vật lộn giữa cả hai tuy ngắn nhưng hứa hẹn sẽ khiến khán giả nín thở theo dõi và bật cười sảng khoái.

Sự góp mặt của Hoài Linh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho bộ phim Ma Dai.

Gia đình Hoài Linh trong phim với 4 thành viên cùng sự góp mặt của Đức Thịnh và diễn viên nhí Thanh Mỹ.

Hoài Linh tạo dáng hài hước bên Đức Thịnh và đạo diễn Hoàng Duy.

Phim Ma Dai dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28.4.

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay