Diễn đàn    Làm đẹp    Dưỡng da - Dưỡng tóc - Dáng đẹp

Mẹo mặc sơ mi trắng không biết chán

28/02/15 10:12
290
#1
Thanh1988
Bài viết: 14
Sơ mi trắng là trang phục quá tuyệt vời cho dân công sở.

Sơ mi trắng có thể không làm thay đổi cách ăn mặc của cả thế giới, nhưng chắc chắn nó luôn là chủ đề bàn tán của cả quý ông và các quý cô. Từ trường học tới văn phòng, từ những sự kiện quan trọng tới ngoài đường phố…Nơi nào có sơ mi trắng, nơi ấy người ta phải ngoái lại nhìn dù chẳng còn xa lạ.

Dưới đây là 4 cách mặc cực đơn giản với sơ mi trắng nhưng nếu áp dụng thường xuyên và mỗi ngày một kiểu, bạn sẽ không lo mình nhàm chán với trang phục “kinh điển” này:

1. Phóng khoáng với quần jeans

Dường như thứ gì mặc cùng quần jeans, nhất là jeans rách, jeans mài hay jeans dáng rộng đều trở nên bụi bặm, phóng khoáng. Sơ mi trắng cũng vậy. Bạn sẽ thấy một hình ảnh mới của mình trong gương khi kết hợp hai món đồ với nhau, thấy mình như sự hòa trộn giữa nét trẻ trung của một cô gái thị thành với nét hoang dã của những cô nàng tận miền Tây nước Mỹ.

Sơ mi trắng trở nên thú vị hơn khi mặc cùng jeans

2. Thanh lịch cùng chân váy bút chì hoặc blazer công sở

Sơ mi trắng là trang phục quá tuyệt vời cho dân công sở. Không sinh ra dành riêng cho các quý cô văn phòng nhưng hiếm có quý cô nào lại không sở hữu một vài chiếc sơ mi trắng. Đi phỏng vấn xin việc, đi gặp gỡ đối tác hay trong bất cứ môi trường làm việc nào, sơ mi trắng mặc cùng chân váy bút chì hoặc cùng áo blazer bên ngoài đều phù hợp.

Chưa bao giờ là sai lầm nếu mặc sơ mi trắng tới công sở

3. Gợi cảm với mốt “giấu quần”

Mốt “giấu quần” luôn khiến các cô gái trở nên gợi cảm nhưng khi mặc cùng sơ mi trắng, kiểu mốt ấy còn giúp bạn thu hút hơn nữa. Nhất là những chiếc áo sơ mi bỏ ngỏ vài chiếc cúc nơi cổ áo, để cho các chàng trai trên phố mặc sức ngó nghiêng, mặc sức suy đoán…

Mốt giấu quần càng thêm sexy khi có sự góp mặt của sơ mi trắng

4. Cổ điển với chân váy dài

Chân váy dài tới gối mặc cùng sơ mi trắng sẽ biến bạn thành quý cô cổ điển, ngọt ngào mà vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Trong những ngày giao mùa này, kiểu kết hợp trên cũng đặc biệt làm “vừa lòng” thời tiết. Cho nên nếu còn ngần ngại khi chưa bao giờ thử mặc chân váy dài, hãy cứ bạo dạn mua về và thử kết hợp nó cùng sơ mi trắng xem sao.

Biến thành quý cô cổ điển khi mặc sơ mi trắng với chân váy dài

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay