Diễn đàn    Thư Giản    Quảng Cáo

Mèo tự... đào mồ sống lại sau 5 ngày bị chôn

29/01/15 22:17
347
#1
Trung
Bài viết: 50

Chủ nhân của một chú mèo ở thành phố Tampa, nước Mỹ, đã rất đau khổ khi phải chôn thú cưng sau một vụ tai nạn. Thế nhưng chú mèo đã tự sống lại sau năm ngày nằm dưới đất.

Ellis Hutson hoảng hồn khi tìm thấy chú mèo cưng của mình, Bart, nằm giữa đường sau khi bị một chiếc xe ô tô đâm phải. Khi đó Bart đã nằm im tắt thở.

Quá đau buồn, Hutson phải nhờ hàng xóm đào một cái hố ở ngay bên vệ đường để chôn thú cưng. "Tôi không thể chịu được nếu phải tự mình chôn nó," Hutson kể.

Thế nhưng năm ngày sau, Bart đột ngột xuất hiện, gọi cửa một người hàng xóm của Hutson để xin thức ăn. Trông Bart như vừa trở về từ cõi chết với bộ lông bết bát và vết thương trên người.
 
Mèo tự... đào mồ sống lại sau 5 ngày bị chôn

"Nó thực sự làm tôi choáng," Albritton, hàng xóm của Ellie Hutson kể lại, "Tôi chỉ biết là nó đã chết và tiểu thuyết Quái Thú (Pet Semetary của Stephen King) rất có thể đã biến thành hiện thực."
 
Mèo Bart đang được các bác sỹ thú y chăm sóc.
Mèo Bart đang được các bác sỹ thú y chăm sóc.
 
Bart bị vỡ xương hàm, chấn thương mắt và rất nhiều vết rách trên mặt, nhưng nó đã vượt qua cái chết để trở về dù là trong tình trạng thiếu nước và bị đói.

"Tôi không thể tin được. Tôi chưa từng gặp chuyện gì giống thế này cả," Hutson nói.

Hutson đã phải liên hệ với Tổ chức Nhân đạo của vịnh Tampa vì không thể chi trả cho cuộc phẫu thuật của Bart. Quỹ Cứu Lấy Con Vật Nuôi của tổ chức sẽ hỗ trợ Hutson chi phí điều trị hơn 1.000 đô.

Bart được bỏ đi con mắt bị hỏng, đóng hàm ăn qua ống xông. Các bác sĩ cho biết nó sẽ phục hồi sức khỏe sau sáu tuần.

Hutson nói anh sẽ tiếp tục nuôi Bart sau khi nó khỏe lại.

"Nó vẫn rừ rừ kêu bất chấp vết thương trên người kia. Tôi không thể tưởng tượng được nó phải chịu khổ đến thế nào. Nó thật sự là một chú mèo đầy kiên nhẫn, tuyệt vời và đáng yêu," Sherrry Silk, giám đốc Tổ chức Nhân đạo của vịnh Tampa cho biết.
 
Ngô Vân
Theo Tampabay
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay