Diễn đàn    Giải trí    Tin tức xã hội    Thế giới

Nghẹn ngào clip cô gái khiếm thính lần đầu được nghe giọng nói của chồng

31/03/15 16:51
277
#1
Thanh
Bài viết: 719

Cô gái khiếm thính lần đầu được nghe thấy giọng của chồng mình, cô không biết nói gì mà chỉ bật khóc nghẹn ngào.

Cô gái khiếm thính từ nhỏ đã không được nghe những âm thanh thú vị từ cuộc sống. Nhờ có công nghệ hiện đại, lần đầu tiên cô đã nghe được âm thanh xung quanh, lần đầu tiên được nghe thấy chính giọng nói của mình, lần đầu tiên được nghe thấy giọng của người chồng thân yêu. Cô đã không biết nói gì mà chỉ ôm mặt khóc nghẹn ngào.

Cô gái khiếm thính trong clip cũng giống như nhiều người khiếm thính khác trên thế giới, phải chịu thiệt thòi khi cơ thể không được hoàn thiện như những người bình thường khác. Khi nghe bác sĩ hỏi có nghe thấy gì không, cô đã gật đầu với nét mặt vô cùng xúc động.

Video được người chồng của cô ghi lại, đến nay đã ghi nhận hơn 23 triệu lượt xem trên facebook. Người xem thực sự xúc động khi chồng cô cất tiếng nói, anh hỏi cô có nghe thấy gì không, và giọng của anh nghe như thế nào. Cô chỉ biết mỉm cười rạng rỡ, sau đó đã ôm mặt khóc vì quá hạnh phúc.

 

diec

Cô gái khiếm thính đã quá hạnh phúc khi nghe thấy giọng chồng mình lần đầu tiên

Bác sĩ đã đến bên cạnh động viên và an ủi. Nhiều người đã bày tỏ, cô đang trải nghiệm một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời, và có thể cô nên chia sẻ điều này với những người cùng cảnh ngộ.

Thúy Hà

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay