Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Ngọc Trinh cùng dàn mẫu khoe chân dài, dáng chuẩn ở Hong Kong

16/03/15 12:33
252
#1
ThienThan
Bài viết: 41

Trong chuyến đi công tác tại Hong Kong, Ngọc Trinh cùng dàn người mẫu thu hút sự chú ý bởi trang phục nhiều màu sắc.

Hôm qua (15/3) Ngọc Trinh cùng các người đẹp trong công ty là: Linh Chi, Kỳ Hân, Diệu Huyền, Tường Vy, Minh Thư, Lê Hà, Trương Mỹ Nhân, ... và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có mặt tại Xứ Cảng Thơm (Hong Kong) để ghi hình cho Đêm hội chân dài 9 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Từng lựa chọn New York và Thái Lan để ghi hình cho Đêm hội chân dài, năm nay "Ông trùm chân dài" quyết định chọn Hong Kong làm điểm đến và hứa hẹn sẽ thực hiện quy mô, hoành tráng hơn những năm trước.

Dù không biết Ngọc Trinh và những người đẹp đến từ Việt Nam là ai, nhưng những chân dài của Venus cũng thu hút sự chú ý của mọi người bởi trang phục với sắc màu nổi bật và đôi chân thon dài.

Cùng xem một số hình ảnh của Ngọc Trinh và các người đẹp tại Hong Kong:

Ngọc Trinh cùng dàn mẫu khoe chân dài, dáng chuẩn ở Hong Kong - Ảnh 2Ngọc Trinh cùng dàn mẫu khoe chân dài, dáng chuẩn ở Hong Kong - Ảnh 4Ngọc Trinh cùng dàn mẫu khoe chân dài, dáng chuẩn ở Hong Kong - Ảnh 6Ngọc Trinh cùng dàn mẫu khoe chân dài, dáng chuẩn ở Hong Kong - Ảnh 8Ngọc Trinh cùng dàn mẫu khoe chân dài, dáng chuẩn ở Hong Kong - Ảnh 10

Nhã Hương

Photo: Khoa Nguyễn KD & Hiển Khuất

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay