Diễn đàn    Tâm sự    Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình    Chuyện Hôn nhân - Gia đình

Ngực mướp, không dám thoát y khi ‘gần’ chồng

20/03/15 16:57
365
#1
Thanh
Bài viết: 719

Thấy em loay hoay như vậy sau mỗi lần 'yêu', chồng em cũng nhận ra. Anh bảo sinh con ...

 

Thấy em loay hoay như vậy sau mỗi lần 'yêu', chồng em cũng nhận ra. Anh bảo sinh con song ai chẳng ngực mướp như vậy. Có lần thấy em nghĩ ngợi nhiều, ôm con anh còn nựng:

Em mới cưới chồng gần 2 năm nay. Hiện em cũng đã có một con trai đáng yêu gần 1 tuổi. Vì em không phải làm dâu nên cuộc sống riêng của vợ chồng em rất thoải mái và hạnh phúc.

Chồng em năm nay 32 tuổi, anh hơn em 3 tuổi. Anh rất chiều chuộng 2 mẹ con em. Ngoài những lúc đi làm về, anh cũng thường chia sẻ với em việc nhà, chăm con. Đặc biệt, chuyện ấy của vợ chồng em từ khi kết hôn đến khi em sinh con rất hòa hợp. Chưa bao giờ hai đứa gặp trục trặc gì trong chuyện "chăn gối".

Trước khi sinh con, dù cơ thể của em không chuẩn và nóng bỏng như những người mẫu, song em luôn tự tin về body của mình. Anh xã cũng khen em là "Vợ có vòng nào ra vòng ấy". Mỗi lần gần gũi anh xã, em rất tự tin và hãnh diện vì những đường cong nóng bỏng trên cơ thể mình.

Ngực mướp, không dám thoát y khi gần chồng

Ảnh minh họa

Thế nhưng, sau khi sinh em bé đến nay, cho dù chuyện ấy của vợ chồng vẫn đều đặn 3 lần một tuần. Và anh xã thì vẫn có ham muốn yêu mãnh liệt nhưng bản thân em lại bắt đầu có vấn đề: Em không tự tin về vòng 1 "sập sệ" và "ngực mướp" của mình.

Cứ mỗi lần vợ chồng gần nhau, em lại có cảm giác xấu hổ, không tự tin với chồng. Em đã cố gắng gạt cảm giác này sang một bên để chiều chồng, nhưng thực sự cái vòng 1 chảy xệ và bèo nhèo cứ khiến em bị ám ảnh. Vì thế cuộc vui vợ chồng với riêng em trở nên không trọn vẹn như trước. Thậm chí, tự bao giờ, em thấy sợ khúc dạo đầu.

Bản thân em cũng đã âm thầm tìm mọi cách để cải thiện vòng 1 để lấy lại sự tự tin của mình trước anh xã như trước nhưng em không sao gạt đi được cảm giác em như một "mẹ sề". Chưa kể vòng 1 của em còn bị rạn.

Thời gian gần đây, em cứ loay hoay mỗi khúc dạo đầu với chuyện cởi hay không cởi áo chíp khi yêu. Thấy em như vậy, lâu dần anh xã cũng nhận ra. Anh cũng hỏi em và em cũng thú nhận mọi chuyện.

Thấy em loay hoay rồi anh xã cũng nhận ra. Anh xã cười bảo rằng sinh con song ai chẳng như vậy. Anh không chê thì em còn suy nghĩ làm gì. Thậm chí có lần thấy em nghĩ ngợi nhiều về điều này, khi ôm con anh còn nựng: “Con hư lắm nhé. Con làm hỏng hết hàng họ của mẹ rồi. Mẹ lại đang hành bố đây này”.

Nhiều lúc em biết là không nên ám ảnh quá, nhưng thực sự vì vòng 1 sập sệ như thế, em không sao tự tin được. Có lúc em còn ước không bao giờ phải cởi áo chíp trên người ra trước mặt chồng. Em sợ cứ tình trạng này, hạnh phúc vợ chồng và chuyện chăn gối của em sẽ lung lay mất. Em mong nhận được lời khuyên từ mọi người!

Theo Khampha

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay