Diễn đàn    Thư Giản    Hài hước vui nhộn

Những bức ảnh xem xong muốn cưới luôn!

26/01/15 10:31
341
#1
mr tee
Bài viết: 67
 Bộ sưu tập những bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2014, do ISPWP bình chọn, đều có giá trị nghệ thuật và tác động mạnh vào cảm xúc người xem.
 
 
Mỗi năm, Hội nhiếp ảnh gia quốc tế chụp ảnh cưới chuyên nghiệp (ISPWP) đều bình chọn những bức ảnh cưới đẹp nhất trong năm và trao các giải thưởng danh giá. Các thành viên của hội tập trung 4 lần trong năm để chọn ra các bức ảnh đẹp nhất theo mùa cho 20 hạng mục. 
 
Quá trình lựa chọn các bức ảnh chiến thắng rất tỉ mỉ. 80 bức ảnh được đánh giá cao nhất tại 20 hạng mục trong 4 mùa đã được chọn ra đều có giá trị nghệ thuật và tác động mạnh vào cảm xúc người xem.
 
Dưới đây là bộ sưu tập ảnh cưới đẹp nhất được ISPWP bình chọn trong năm 2014 được gửi đến từ khắp nơi trên thế giới. Các bức ảnh đã thể hiện rõ nét hạnh phúc của các cặp đôi trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời.
 
 
 
Cô con gái tò mò nhìn chằm chằm vào bố mẹ đang hôn nhau. Bức ảnh được chụp tại Zurich, Thụy Sĩ.
 
 
 
Nhiều nhiếp ảnh gia đã nắm bắt những khoảnh khắc vô cùng thân mật, xúc động giữa người chồng và người vợ. Đây là bức ảnh đạt giải tác động cảm xúc mạnh mẽ nhất vào mùa hè năm 2014 được chụp tại Jakarta, Indonesia.
 
 
 
Một bức ảnh hài hước chụp tại Singapore.
 
 
 
Bức ảnh của một cặp đôi chụp tại Tây Ban Nha với ý nghĩa: "Khoảnh khắc vàng của hạnh phúc".
 
Theo Công Luận
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay