Diễn đàn    Thư Giản    Hài hước vui nhộn

Những kiểu nghiện kỳ quặc nhất quả đất

24/02/15 10:36
345
#1
Thanh
Bài viết: 719
Hãy gặp những người có sở thích kỳ quặc chưa từng có sau.
 

Anh Kevin, 27 tuổi, người Mỹ, nghiện bó bột mặc dù chẳng bị gãy một cái xương nào cả. Anh còn cho biết, mơ ước cũng có một cô gái như vậy bước vào cuộc đời mình.

Anh Kevin đã dành hơn $ 50,000 (hơn 1 tỷ đồng) vào niềm đam mê bất tận kỳ lạ của mình. Người ta thường thấy anh bước ra đường với cánh tay hoặc một chân bó bột, thi thoảng niềm đam mê lên đỉnh điểm anh bó cả người.

Anh Kevin bị ám ảnh bởi điều này từ năm 12 tuổi. Bây giờ anh ấy bó bột ở mọi nơi mọi lúc, nơi công cộng và thậm chí cả khi tán gái. “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời, nó làm tôi tự tin hơn rất nhiều”.
Thậm chí anh Kevin đã phải chia tay vị hôn thê của mình để bảo toàn sở thích do cô ra “tối hậu thư” lựa chọn giữa cô nàng và tình yêu bó bột.

Cô Evelyn đến từ Missouri thì lại nghiện thuốc xịt khử mùi không khí đến nỗi cô luôn muốn uống nó mỗi ngày. Một tuần, cô xịt đến 20 lọ. Giải thích về đam mê quái đản này, cô nói “Tôi thực sự yêu thích hương vị của nó”.

Vị hôn phu của cô Evelyn cũng phàn nàn về sở thích này và nhất quyết kéo vợ đến bác sỹ. Dù bác sỹ khuyên, nó rất có hại cho sức khỏe nhưng cô không từ bỏ được mà chỉ hạn chế và vẫn xịt mỗi ngày.


Cô Sydney, đến từ Los Angeles, rất muốn mình trông giống như những phụ nữ Padaung của bộ tộc Kayan, Miến Điện - treo đồng cuộn để kéo dài cổ.Cô Sydney phải dành một số tiền lớn đúc vòng hợp với cổ mình. Hiện, cô đang treo 16 chiếc vòng và cổ của cô đã dài được hơn 30 cm. 
 

Cô Sydney thừa nhận, mình gặp rắc rối trong cuộc sống nhưng cô vẫn thỏa mãn. “Phải mất một thời gian dài để học cách ngủ với vòng đồng nhưng điều đó đã không còn quan trọng bởi nếu giờ phải rời xa chúng, tôi sẽ thấy rất đau khổ và hụt hẫng”.

Danviet.vn
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay