Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Những mùa Ren yêu dấu

17/03/15 10:41
296
#1
TinhYeuLaGi
Bài viết: 11
Nàng cứ vừa cười vừa nghĩ, nếu chồng tương lai của mình mà không thích ren thì sao?

Anh bạn trai chê cái áo ren nàng mới mua nhìn như… lưới đánh cá! Nhưng kệ, nàng chẳng quan tâm. Vì nàng đã yêu ren từ lâu lắm rồi. Và nàng gọi mùa hè là mùa của ren, mùa nàng có thể thỏa thích diện những món đồ ren trắng muốt, yêu kiều và nhẹ tênh.

Nàng yêu những món đồ ren trắng muốt và nhẹ tênh (Ảnh minh họa)

Ren luôn đem lại cho nàng những cảm xúc mới lạ. Mặc ren, nàng ngỡ như mình mới ở tuổi đôi mươi, tuổi của những khờ dại, đam mê và cả những quan niệm rất ngô nghê về ăn mặc. Ở tuổi ấy, nàng chẳng quan tâm mốt là gì, thời trang mặt mũi ra sao. Nàng chỉ mặc những gì nàng thích. Và tất nhiên đó là ren.

Nàng mê ren như những cô bé con mê váy áo bồng bềnh, hồng hồng và xinh xắn. Nàng “cuồng” ren như những quý cô tuổi “băm” lúc nào cũng khát khao sở hữu túi xách đắt tiền. Nhưng nàng yêu ren không phải vì thích thể hiện, hay theo xu hướng mốt miếc gì cả…

Với nàng, yêu chỉ là yêu. Vì cảm xúc, vì những khác biệt kéo nàng ra khỏi cuộc sống bận rộn và mệt mỏi mỗi khi nàng tìm đến ren.

Ở tuổi ba mươi ba, nàng vẫn nghĩ về ren với một tình cảm không thay đổi. Ai đó bảo nàng năm nay ren đúng là “mốt” đấy, rằng nàng quả là người biết nhìn xa trông rộng. Nàng chỉ cười và không mấy quan tâm. Vì nàng mặc ren đâu phải vì mốt?

Nàng yêu ren và chẳng quan tâm nó có “mốt” hay không (Ảnh minh họa)

Ai đó nói nàng lạc hậu, thời nào rồi mà còn diện áo ren trắng, váy ren trắng dài lướt thướt rồi đi giày bệt, trông cứ như nữ sinh. Nàng cũng chẳng để tâm, vì tính nàng đơn giản, không mong đợi tham lam, nhưng một khi đã thích ai, thích thứ gì thì chẳng lý do nào có thể chia tách được.

Nàng cứ vừa cười vừa nghĩ, nếu chồng tương lai của mình mà không thích ren thì sao? Nếu nghiêm trọng hơn nữa, anh ấy “ác cảm” với ren thì sao nhỉ? Thì có khi nào nàng bỏ qua anh ấy mà ở lại với ren không?
Ôi nàng chẳng biết nữa. Nàng cứ sống cho hiện tại đã. Vì một mùa ren mới lại sắp về rồi.

Danviet.vn

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay