Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Những mỹ nhân tuổi Mùi "gây mê" vì mặc đẹp

24/02/15 09:36
287
#1
ThienThan
Bài viết: 41

Những cô gái thành công trong giới showbiz như Diễm My, Ngô Thanh Vân, Đặng Thu Thảo hay Khánh My là hình tượng nhưng cô gái tuổi mùi rất tiêu biểu.

 

Người sinh năm Mùi thường thể hiện năng lượng dồi dào, cho phép họ chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Với bề ngoài mềm mỏng, người sinh năm Mùi lại có khả năng chịu đựng ngoan cường. Điều này cho phép họ sống sót, kể cả khi những người khác, với vẻ ngoài cường tráng, lại không thể làm được. Mùi là con giáp không biết lùi. Một cô gái sinh năm Mùi là người có cá tính mạnh mẻ, biết cách vượt qua khó khăn một cách mềm mỏng. Những cô gái thành công trong giới showbiz như Diễm My, Ngô Thanh Vân, Đặng Thu Thảo hay Khánh My là hình tượng nhưng cô gái tuổi mùi rất tiêu biểu.

1. Diễm My 9x

Năm qua là một năm có thể gọi là thành công với nữ diễn viên Diễm My. Năm 2014 là bước đệm, là bệ phóng để cô trở thành một mỹ nhân tỏa sáng trong năm 2015, ít nhất là về lĩnh vực phong cách. Sự lột xác từ hình ảnh một cô gái nữ tính thành gợi cảm của Diễm My nhận được nhiều lời khen ngợi khi cô đã thể hiện được sự trưởng thành rất đúng lúc và phù hợp. Nữ diễn viên tuổi mùi này hứa hẹn sẽ tạo nên những bùng nổ về mặt hình ảnh cũng như diễn xuất trong năm nay.

 - 1

 - 2

 - 3

 - 4

 - 5

2. Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Việt Nam 2010, Đặng Thu Thảo là một trong những Hoa hậu Việt chiếm được cảm tình của dư luận trong nước. Cô gái sinh ra ở mảnh đất miền Tây này rất khôn khéo trong việc tạo dựng hình ảnh cho bản thân: thường im lặng trước những scandal cá nhân và cuốn hút với phong cách thời trang nền nã.

Đặng Thu Thảo được khen ngợi là ngày càng xinh đẹp và ăn mặc phong cách hơn. Cô trung thành với những bộ cánh nữ tính, dịu dàng thể hiện được vẻ đẹp của người con gái Việt.

 - 6

 - 7

 - 8

 - 9

 - 10

3. Ngô Thanh Vân

Đả nữ Ngô Thanh Vân là một cô gái tuổi Mũi "chính hiệu": năng lượng dồi dào, chịu được áp lực lớn, bề ngoài mềm mỏng nhưng sức chịu đựng khá ngoan cường. Nhiều năm liền, người đẹp sinh năm 1979 này luôn nằm trong top Biểu tượng mặc đẹp của Vbiz. Cô là một trong số ít những người đẹp khiến thời trang Việt tự hào khi xuất hiện tại các sự kiện quốc tế.

 - 11

 - 12

 - 13

 - 14

 - 15

4. Khánh My

Khánh My không ồn áo khi bước chân vào showbiz, cô bình lặng với hình ảnh một cô gái sở hữu phong cách gợi cảm vừa đủ, lối sống nhẹ nhàng, không scandal.

 - 16

 - 17

 - 18

 - 19

 - 20

Minh Hoàng(Khampha.vn)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay