Diễn đàn    Giải trí    Tin tức Showbiz

Nội y làm nhỏ ngực đắt khách tại Nhật

24/01/15 13:52
271
#1
KyDuyen
Bài viết: 47

Nội y làm nhỏ ngực đắt khách tại Nhật

Trong khi nhiều khách hàng nữ tìm mọi cách để làm tăng kích cỡ vòng 1 thì ở Nhật Bản vừa qua, một hãng nội y lại tung ra sản phẩm tạo hiệu ửng làm nhỏ ngực. Ngoài những bức ảnh quảng bá dòng sản phẩm mới, hãng còn tung ra slogan khá thú vị: “Biến những vòng 1 lớn thành ‘sân bay”.

 

Nội y có tác dụng làm nhỏ ngực gây sốt tại Nhật.

 

Điều bất ngờ là loại nội y độc đáo này vừa tung ra đã được đặt hàng với tốc độ chóng mắt và đã nhanh chóng bán được 100.000 chiếc. Rất nhiều phụ nữ khổ sở với vòng 1 quá khổ vì khó mặc áo bó sát tỏ ra vui mừng vì đã tìm được “cứu cánh” cho mình.

 

Chị em có vòng 1 quá khổ không còn phải đau đầu khi mặc áo sơ mi bó sát.

 
 
Một số mẫu thiết kế trong loạt nội y làm nhỏ ngực vừa được tung ra thị trường.

 

7 mẫu Tây bị bắt vì làm việc trái phép tại Indonesia

Hôm qua, ngày 22/1, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Indonesia đã bắt giữ 7 người mẫu nước ngoài trong một cửa hàng tại Bukit Duri, phía Nam Jakarta. Trong số này, có 3 mẫu nam và 4 mẫu nữ. Họ bị bắt vì vi phạm luật, làm việc tại Indonesia nhưng lại dùng visa du lịch.

Ông Yudi Kurniawan, người đứng đầu Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Nam Jakarta cho biết cơ quan chức năng đã tìm hiểu hồ sơ của những người mẫu này từ hồi tháng 12 vừa qua. Được biết, tới nay, họ đã làm việc cho 2 công ty quản lý mẫu tại Jakarta.

 

2 trong số 7 mẫu Tây bị bắt đang làm việc với cơ quan chức năng.

 

Liu Wen tươi trẻ trong bộ ảnh ngập tràn hoa xuân

Ngày 21.1 vừa qua, loạt ảnh thời trang mới của Liu Wen, thiên thần châu Á đầu tiên của Victoria’s Secret đã được tung lên các trang tin Trung Quốc. Những bức ảnh chụp cho tạp chí thời trang này mang đậm hơi thở của mùa xuân với các thiết kế và phần dàn cảnh ngập tràn những bông cẩm tú cầu tươi tắn, đủ mọi sắc màu.

 
Liu Wen đẹp cuốn hút trên bộ ảnh tạp chí.
 
Loạt ảnh ngập tràn không khí của mùa xuân với phần dàn cảnh từ những bông cẩm tú cầu đủ sắc màu.

Theo Dân Việt

Bình luận
Nếu Bạn thấy hay