20/01/15 14:40
392
#1
Thanhbt
Bài viết: 17
Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chấp nhận chuyện chồng lăng nhăng gái gú bên ngoài. Đó là sự xúc phạm nếu như tôi vẫn tiếp tục chấp nhận mối quan hệ này.

Thật sự với tôi mà nói, chuyện chồng ngoại tình là chuyện không bao giờ chấp nhận, đừng nói đến chuyện tha thứ. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chấp nhận chuyện chồng lăng nhăng gái gú bên ngoài. Đó là sự xúc phạm nếu như tôi vẫn tiếp tục chấp nhận mối quan hệ này.

Có thể với người khác quan điểm sống khác. Họ cũng sẽ nghĩ tôi là người dở hơi khi một lần thấy chồng lầm lỡ đã vội ly hôn. Thật tình thì con người ai cũng có lỗi lầm, ai cũng có thể một lần được tha thứ. Nhưng chuyện ngoại tình thì không thể nhất là với chồng tôi.

Ngày còn yêu nhau, tôi đã luôn quan niệm rằng, phải chọn người đàn ông nào chung thủy làm chồng. Sau này thì tôi biết, mình khó mà chọn được. Vì khi yêu khác, khi lấy nhau về lại khác, nhất là sống với nhau bao nhiêu năm sau đó. Nhưng tôi cũng cố gắng tìm một người đàn ông hợp với mình, yêu thương mình chân thành và đối xử với vợ thật tốt. Tôi lấy anh…

Thời gian đầu làm vợ chồng, anh đúng là một người chồng tốt, lúc nào cũng quan tâm, yêu thương vợ con. Không những vậy anh còn biết san sẻ việc nhà với vợ. Anh quan tâm vợ hết mực.

 

Phát hiện chồng gái gú 1 lần, tôi ly hôn luôn - 1

 

Thời gian đầu làm vợ chồng, anh đúng là một người chồng tốt, lúc nào cũng quan tâm, yêu thương vợ con. (Ảnh minh họa)

Khi tôi mang bầu, anh mừng lắm. Lúc nào cũng xoa bụng, hôn con, rồi đi làm cũng không quên chào con. Cảm giác ấy thật ấm cúng biết bao nhiêu. Dù có được người chồng tốt nhưng lúc nằm tâm sự, tôi luôn nói với chồng rằng, sau này, nếu anh có ngày lăng nhăng, gái gú phản bội tôi thì tôi không bao giờ tha thứ cho anh. Nghe vợ nói vậy, chồng chỉ cười. Anh bảo tôi nói lung tung, làm gì có chuyện vợ đẹp con khôn lại đi gái gú.

Tôi bảo nếu anh không thế thì tôi yên tâm, chỉ sợ khi có con rồi, vài năm nữa, mọi thứ thay đổi, anh cũng thay lòng. Anh bảo tôi cứ đa nghi, chắc chắn anh sẽ yêu thương vợ con hết lòng. Lúc đó, tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp, không có vấn đề gì. Chúng tôi yêu nhau lắm nhưng lúc nằm tâm sự thi thoảng hay câu chuyện vui nên tôi nói thế. Dù không nghi ngờ chồng nhưng tôi muốn những lời cảnh báo này giúp chồng tôi không bao giờ có chuyện gái gú, ngoại tình gì cả. Tôi muốn chồng tôi phải biết được rằng, dù thế nào thì tôi không bao giờ chấp nhận chuyện chồng ngoại tình.

Anh là người đàn ông tốt, đi làm chăm chỉ, kiếm tiền nuôi vợ con, chẳng mấy khi bỏ bữa ở nhà. Nhưng người ta bảo, chẳng nên tin ai tuyệt đối, tôi cũng tin thế. Vì cản bản, tôi đã nghe quá nhiều câu chuyện về những người chồng của các bạn tôi, dù luôn tỏ ra yêu thương vợ nhưng lại lăng nhăng gái gú bên ngoài, phản bội vợ con. Thậm chí còn có người đàn ông có con riêng bên ngoài, làm tan nát gia đình. Những kẻ như thế có đáng làm chồng hay không?

 

Phát hiện chồng gái gú 1 lần, tôi ly hôn luôn - 2

 

Anh là người đàn ông tốt, đi làm chăm chỉ, kiếm tiền nuôi vợ con, chẳng mấy khi bỏ bữa ở nhà.
(Ảnh minh họa)

**

Con tôi được 3 tuổi, cái sự đa nghi của tôi thành hiện thực thật. Lần đó thấy chồng khác lắm, anh ăn diện hơn trước, chải chuốt hơn trước về thi thoảng lại hay lấy cớ đi tiếp khách. Anh biết vợ mình đa nghi nên đã chuẩn bị kế hoạch ngoại tình kĩ càng nhưng cũng thể lọt qua mắt tôi. Khi thấy chồng có dấu hiệu đáng ngờ, tôi lập tức cử người theo anh. Tôi phải tìm bằng được thủ phạm đã khiến vợ chồng tôi chia cắt. Tôi tìm bằng chứng chứng minh anh ngoại tình.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi về nhà nói um lên. Tôi tung những bức ảnh tình tứ của anh và người đàn bà kia mà tôi chụp được. Anh run rẩy, sợ hãi, anh không ngờ tôi lại nắm được bằng chứng này. Anh muốn chối cũng không chối được. Tôi đã không cho anh cơ hội van xin, tha thứ…

Tôi quyết định ly hôn. Chẳng phải tôi đã nói với chồng rằng, nếu như anh phản bội tôi, gái gú bên ngoài thì chỉ có ly hôn hay sao? Tôi đâu phải không nói với anh, tôi đã nói rất nhiều lần nữa là đằng khác. Tôi không thể nào chấp nhận người đàn ông có vợ con rồi lại còn thích có bồ bịch bên ngoài. Tôi đã viết đơn ly hôn và đã kí vào, chỉ chờ anh nữa thôi.

 

Phát hiện chồng gái gú 1 lần, tôi ly hôn luôn - 3

 

Tôi quyết định ly hôn. Chẳng phải tôi đã nói với chồng rằng, nếu như anh phản bội tôi, gái gú bên ngoài thì chỉ có ly hôn hay sao? (Ảnh minh họa)

Không thể nhân nhượng với người đàn ông như thế. Vợ con yêu thương anh, chiều chuộng anh ta, anh ta lại không biết điều, đi ngoại tình, hỏi có sự tha thứ nào xứng đáng không? Tôi có thể sẽ khó khăn khi ly dị nhưng nhất định tôi sẽ cố gắng nuôi con mình khôn lớn trưởng thành.

Anh còn van xin tôi, lại còn nói rằng, đàn ông ai cũng vậy, họ chỉ chơi bời tí cho vui thôi chứ không yêu gì cô bồ cả. Người nào chả yêu vợ con, hết lòng vì vợ con. Làm sao mà hết lòng được khi ngày ngày đi nói lời yêu thương với người đàn bà khác? Tôi thật sự không thể nào chấp nhận chuyện đó, đừng bao giờ ngụy biện cho thói ăn chơi của mình. Nếu như vợ anh cũng kiếm một người ngoại tình rồi về lại nói với anh rằng, đàn bà cũng cần vui vẻ với người khác dù đã có chồng, có con, anh có chấp nhận không?

Vậy nên, mong những người đàn ông ngoại tình hãy suy nghĩ lại…

Theo Ngọc Châu (Khám Phá)
Bình luận
Nếu Bạn thấy hay